Huyện Bình Chánh hiện nay đang được thừa hưởng ngay khu dân cư hiện hữu VIP nhất trong 3 năm trở lại đây. Dự án khu dân cư Trần Đại Nghĩa nhận được sự mong đợi của toàn thể khách hàng đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Với cương vị chủ đầu tư phát triển dự án, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân vùng ven một đô thị mới hoàn toàn đặc biệt trước năm 2020.

Một số lý do chúng tôi triển khai vào đầu năm 2019. Trong đó việc xem xét huyện Bình Chánh lên quận vào năm 2020 là yếu tố để chúng tôi triển khai dự án gấp rút lúc này. Một phần là đẩy mạnh cơ sở hạ tầng cùng huyện trong thời gian xét duyệt. Phần quan trọng đó là giúp những khách hàng có thể đạt lợi nhuận ngưỡng cao nhất khi đầu tư. Giai đoạn mở bán đầu tiên này sẽ là cơ hội và quyền lợi nhiều nhất.

Tổng quan dự án

Tên dự án : Khu Dân Cư Hiện Hữu Trần Đại Nghĩa

Vị trí: Mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH-TMDV-PT-BĐS An Lạc Tân

Phát triển và phân phối dự án : Quang Sơn Group – 38 Land

Tổng diện tích : 19,011,3 m2

Diện tích từng nền : Từ 80m2 – 230m2 ( tổng 147 nền )

Giá mở bán giai đoạn 1: Từ 20 – 40 triệu/m2

Hiện tại chúng tôi cho phép khách hàng tham quan và giữ chổ trước ngày 14/4/2019. Với mức giá thấp hơn thị trường từ 5 đến 10 triệu/m2 thì đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đầu tư lướt sóng.

Đây là dự án tâm huyết của chúng tôi trong 2 năm qua. Cho nên chính sách chiết khấu được áp dụng cao cho tất cả khách hàng. Cũng như thời gian hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao đất cho quý khách sau 3 tháng.

Sơ 7/đồ vị trí – Tiện ích dự án khu dân cư Trần Đại Nghĩa

đất nền trần đại nghĩa

Nằm ngay vị trí tiềm năng của huyện Bình Chánh

Ngoài vị trí mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa mở rộng thì dự án còn nằm cách đường dẫn cao tốc Trung Lương khoảng 400m. Một địa thể nằm chính tâm khu dân cư hiện hữu của quy hoạch Bình Chánh. Cách trung tâm hành chính và bệnh viện huyện là 5km.

Giao thông thuận lợi

Nằm giữa các tuyến đường lớn của thành phố bao gồm : Đường Trần Đại Nghĩa mở rộng 40m nối dài từ quốc lộ 1A đến KCN Lê Minh Xuân. Đường dẫn cao tốc Tân Tạo – Chợ Đệm. Đường Trần Văn Giàu nối từ tỉnh lộ 10 về khu Tên Lửa.

Đầy đủ tiện ích nội khu – ngoại khu

Các tiện ích xung quanh bao gồm : Bệnh viện nhi đồng thành phố đi mất 10 phút. Chợ Trần Đại Nghĩa đi mất 5 phút. Siêu thị BiC đi mất 15 phút. Đi tới bến xe miền Tây mất 20 phút. Sắp tới sẽ có tuyến Metro 3 cách 2km. Xung quanh có các KCN liền kề. Hệ thống công viên,trường học, sẽ có sẵn trong dự án.

Phương thức thanh toán đa dạng

Phương thức thanh toán đa dạng áp dụng cho mọi khách hàng. Khách hàng đầu tư lướt sóng có thể thanh toán 35% và nhận ký gửi, chính sách giúp khách hàng có số tiền trên dưới 1 tỷ đã đủ tham gia đầu tư. Chính sách chiết khấu cao khi khách hàng thanh toán 95%. Hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để lấy thông tin.