Thông tin cập nhật dự án HOT cho các nhà đầu tư tại khu vực phía Tây Bắc đó là dự án đất nền đường Cây Da thuộc huyện Củ Chi chính thức mở bán vào đầu tháng 5 năm 2019.

Đây được coi là dự án mong đợi nhất năm 2019 tại huyện Củ Chi. Khu dân cư Cây Da được hình thành nhằm phát triển tăng dân cư ấp Cây Da lên gấp đôi so với hiện tại. Khu dân cư này nằm ngay vị trị mặt tiền đường Cây Da mà người dân bản gốc thường gọi là đường Vườn Thuốc. Xung quanh dự án này tập trung đầy đủ các tiện ích để việc phục vụ tốt nhu cầu sống cho người dân.

Dự án đang được chúng tôi đăng bán đầu tiên tại website 38 LAND. Trang này là đơn vị phân phối trực tiếp của chủ đầu tư đầu tư và đưa lên đúng giá gốc. Quý khách hàng cần cập nhật thông tin giá hiện tại và vị trí nền đất hãy liên hệ trực tiếp số Hotline: 0898 678 681 để được hỗ trợ sớm nhất !

Thông tin dự án đất nền đường Cây Da

  • Tên dự án: Khu dân cư Cây Da
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất Động Sản Đồng Thuận Phát
  • Đơn vị bán hàng: 38 LAND
  • Tổng diện tích: 8641.4m2
  • Tổng số nền: 68 nền
  • Vốn đầu tư: 1200 tỷ

Sơ đồ tổng quan dự án

du an dat nen duong cay da cu chi khu dan cu
Sơ đồ dự án đất nền đường Cây Da huyện Củ Chi

Nhìn vào sơ đồ phân lô quý khách hàng có thể chọn bất cứ vị trí lô nào theo ý muốn. Sơ đồ có đầy đủ diện tích. hướng đất, chiều ngang, chiều rộng đầy đủ. Tổng số nền có diện tích 80m2 đã chiếm phần đa. Với diện tích đất phân lô chiêu ngang 5 mét cực kỳ khan hiếm tại Củ Chi. Theo như tiến độ thanh toán thì mức tài chính tầm 500 triệu có thể sở hữu ngay cho mình một nền đất vị trí đẹp.

Sơ đồ vị trí dự án đất nền đường Cây Da

So-do-phan-lo

Quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp từ sơ đồ vị trí để nắm rõ chi tiết hơn. Dự án nằm vị trí trung tâm các tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Củ Chi. Khoảng cách kết nối các tiện ích nhà nước rất gần. Từ vị trí dự án có thể kết nối về trung tâm thành phố, sân bay, bến xe và đi Tây Ninh theo tuyến đường chính quốc lộ 22.

Kết nối khu vực dự án

Tienich

Với vị trí trắc địa của dự án đất nền đường Cây Da có thể nói là điểm trung tâm để kết nối các khu vực quận huyện khác và 3 tỉnh Bình Dương, Long An, Tây Ninh rất nhanh. Một địa thế nằm trọn vẹn trong khu dân cư Tân Phú Trung có đầy đủ điều kiện sống văn minh. Là nơi xây dựng tổ ấm gia đình hoàn toàn hợp lý. Khu dân cư tại khu vực này một ngày tăng lên rõ rệt. Các hệ thống siêu thị mini đang được khai trương nhiều tại các tuyến đường nhỏ.

Hình ảnh tiện ích xung quanh

Tienichxungquanh

Nếu như so sánh một nền đất lẻ so với đất nằm trong dự án thì chắc chắn một điều đất lẻ chỉ đạt 50% so với đất khu dân cư Cây Da tại khu vực này. Ngoài hệ thống an ninh, giáo dục, không gian sống thì đất dự này có lợi thế khi nằm trung tâm các tiện ích phục vụ đời sống.

Xem thêm: Tại sao đất nền Củ Chi giá rẻ trong thời gian này ?

Giấy tờ pháp lý

Dự án đất nền đường Cây Đa đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý để bàn giao nền đất cho khách hàng trong thời gian 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Một dự án có thời hạn bàn giao nhanh nhất tại Củ Chi cho nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn vị trí nền phù hợp nhất.

Phap-ly

Trên đây là hình ảnh sổ hồng chung cho dự án. Nhiều khách hàng thắc mắc về việc tại sao chưa có sổ riêng từng nền ? Câu trả lời như sau: Đối với việc mua bán nhà đất lẻ thì giấy tờ sổ hồng đã có sẵn chính chủ của bất động sản đó, khi mua bán có thể chồng tiền công chứng sang tên ngay. Còn đối với đất nền dự án cần phải tách sổ riêng từng nền, thời gian tách sổ tuỳ thuộc vào từng dự án và tiềm lực của chủ đầu tư. Vì số lượng lớn bắt buộc thời gian phải chậm hơn, nhanh nhất là 3 tháng. Đặc biệt khu dân cư Cây Da quý khách chỉ cần 3 tháng thanh toán theo tiến độ để công chứng sang tên xây dựng ngay.

Hình thức thanh toán

Chủ đầu tư dự án đất nền đường Cây Da là một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc phát triển đầu tư dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ sự thấu hiểu tâm lý khách hàng về việc mua bán an toàn, bởi vậy hình thức thanh toán dự án này được áp dụng ngắn hạn dứt khoát nhanh chóng như sau:

  1. Đặt cọc tối thiếu 5 triệu và bổ sung đủ cọc 50 triệu tối đa trong 24h kể từ thời điểm đặt cọc.
  2. Ký hợp đồng 7 ngày kể từ thời gian đủ cọc theo quy định
   • Thanh toán trước 50% , sau thời gian 3 tháng thanh toán 48% công chứng sang tên.2% còn lại thanh toán lúc nhận sổ.
   • Thanh toán hết 98%, sau thời gian 3 tháng đi công chứng sang tên. Khi nhận sổ thanh toán 2% còn lại.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng đăng ký tham quan hoặc cần tư vấn trực tiếp về dự án hãy liên hệ tới 38 LAND. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp về dự án này. Tất cả thông tin cập nhật sản phẩm và giá cũng như giấy tờ pháp lý được nhân viên kế toán bổ sung trên website.

Điện thoại liên hệ: 0898 678 681

Địa chỉ Email: hotro@38land.com

Địa chỉ: 82 đường S1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

“Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án này ! Chúc quý khách hàng mua được sản phẩm bất động sản ưng ý nhất !”