Ngoài các bộ phận cơ quan có thẩm quyền ra thì dịch vụ làm giấy tờ nhà đất nhanh tại TP HCM liệu rằng có phải duy nhất chỉ doanh nghiệp 38 LAND hay không?. Để đăng ký dịch vụ cần chuẩn bị những những gì ! Tại sao nhiều người muốn làm sổ hồng, giấy phép xây dựng, hồ sơ chuyển đổi mục đích nhà đất cũng như các dự án chuẩn bị triển khai lại tìm đến 38 LAND. Hẳn đó là câu hỏi chung mà nhiều người đang muốn được giải đáp sớm nhất. Bạn đừng lo lắng !

Tất cả những gì bạn cần hôm nay sẽ có đầy đủ trong bài viết này. Để hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ như thế nào, việc đầu tiên bây giờ là hãy đọc thật kỹ. Trường hợp nếu như bạn chưa hiểu hoặc thắc mắc vấn đề nào đó hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline để được hỗ trợ ngay.

Liên hệ tư vấn
Dich-vu-lam-giay-to-nha-dat

Tìm hiểu giấy tờ nhà đất bao gồm những gì ? Như thế nào mới đủ tính pháp lý

Ngoài những giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng còn có các giấy tờ có tính pháp lý đủ điều kiện để cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cho quyền sử dụng đất.

 1. Giấy chứng thực quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà cũng như các tài sản gắn liền với đất.
 2. Các giấy tờ về quyền được sử dụng đất trước 15/10/1993 do cơ quan có thẩm quyền cấp trong quá trình thực hiện chính sách đất đai của nhà nước Việt Nam.
 3. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tạm thời do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp hoặc có tên trong sổ đăng ký ruộng đất, sổ địa chính trước 15/10/1993.
 4. Giấy tờ hợp pháp về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất cũng như các tài sản gắn liền với đất.
 5. Giấy tờ chuyền nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở gắn liền với đất ở trước 15/10/1993 được UBND cấp xã xác nhận sử dụng trước 15/10/1993.
 6. Giấy tờ thanh lý, hoá giá nhà ở gắn liền với đất ở, giấy tờ mua nhà ở thuộc sở hữu của nhà nước theo quy định pháp luật.
 7. Giấy tờ sử dụng đất do cơ quan thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp cho người sử dụng đất.
 8. Các loại giấy tờ khác được xác lập trước 15/10/1993 theo quy định của chính phủ áp dụng điều 18 Nghị định 43/2014/NĐ-CP.

Trước khi đăng ký dịch vụ làm giấy tờ nhà đất bạn cần xác định giấy tờ của mình và kiểm tra lại một cách cẩn thận. Trên đây là các giấy tờ pháp lý chứng minh quyền sở hữu của cá nhân hay một tổ chức đối với tài sản khi có xác minh tranh chấp hoặc khi có chuyện gì xảy ra còn chứng minh được quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Đăng ký làm giấy tờ hồ sơ nhà đất ở đâu ?

Để làm thủ tục đăng ký hoặc sửa đổi thông tin giấy tờ nhà đất bạn cần đến tại văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc sở tài nguyên môi trường hoặc cơ quan có thẩm quyền để nhận hồ sơ và trả kết quả theo quy định của UNBD cấp tỉnh.

Thời gian hoàn thành tuỳ thuộc theo hồ sơ, như thường lệ ở khu vực thành phố đồng bằng dao động từ 30 ngày trở lên. Còn đối với khu vực vùng núi có thể tính thời gian tăng thêm trên 10 ngày. Trình tự thực hiện cần một thời gian dài đối với những quỹ đất lớn là dự án, khu dân cư.

Trong thời gian qua cơ quan chính quyền đã cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận tiện cho người dân. Tuy nhiên thời gian làm thủ tục giấy tờ pháp lý còn chưa đáp ứng đủ cho người dân. Mỗi ngày đều nhận thêm một đóng hồ sơ mới cần được giải quyết. Với mong muốn hỗ trợ người dân giảm bớt thời gian công ty chúng tôi phát triển thêm dịch vụ làm giấy tờ nhà đất trọn gói tại TP HCM đầy đủ hợp lệ.

Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất nhanh tại 38 LAND

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về bất động sản chúng tôi có đủ nhân lực và quan hệ để thực hiện tốt dịch vụ làm hồ sơ nhà đất một cách nhanh chóng và hợp lệ nhất. Kể từ năm 2018 trở lại đây do chủ trương thay đổi quy hoạch đất đai nhiều nhưng 38 LAND vẫn không hề thay đổi, chúng tôi đã hỗ trợ được hơn 300 hồ sơ nhà đất đúng theo thời gian và hơn 10 dự án đất nền, căn hộ hoàn thiện pháp lý thành công.

Dich-vu-lam-giay-to-nha-dat

Những dịch vụ của chúng tôi bạn có thể quan tâm

 • Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà, công trình

 • Dịch vụ làm sổ hồng tphcm – sổ đỏ trọn gói

 • Dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất

 • Dịch vụ tư vấn pháp lý nhà đất

 • Dịch vụ xin giấy phép sửa nhà

 • Dịch vụ xin cấp giấy tờ dự án

Các bước thực hiện dịch vụ làm giấy tờ nhà đất

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu mong muốn của bạn.
 • Bước 2: Tư vấn và phân tích trên gốc độ pháp lý hiện hành.
 • Bước 3: Đưa ra những cách thức và giải pháp cho bạn lựa chọn.
 • Bước 4: Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 5: Tiến hành xử lý hồ sơ
 • Bước 6: Báo cáo và lấy kết quả về cho bạn.

Những trường hợp nào nên đăng ký dịch vụ của chúng tôi !

 • Bạn không có thời gian để làm trực tiếp tại văn phòng đăng ký nhà đất hay cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Vì đây tài sản quá lớn và quan trọng đối với bạn. Trong khi không am hiểu nhiều về tính pháp lý nhà đất, để an toàn và không phải làm đi làm lại nhiều lần bạn nên nhờ đến một cá nhân hoặc đơn vị uy tín để thực hiện.
 • Bạn cần ra giấy tờ nhanh về sổ hồng, giấy phép xây dựng, chuyển đổi mục đích,…để thực hiện giao dịch mua bán sắp tới.
 • Bạn cần xin giấy phép chuyển đổi mục đích cho dự án đầu tư có quy mô lớn tại khu vực các quận bình tân, huyện bình chánh, huyện củ chi, quận 12, long an, quận 9, nhà bè, bình dương, đồng nai, vũng tàu….
 • Bạn có đất thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện tại đang ở tỉnh lẻ và không biết nhiều cần tư vấn hỗ trợ trực tiếp online.
 • Đăng ký thêm các dịch vụ khác như: Tìm kiếm nhà đất theo nhu cầu, ký gửi nhà đất online, tra cứu quy hoạch miễn phí,..

Cam kết dịch vụ làm giấy tờ nhà đất 38 LAND

 • Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ kiểm tra lại yêu cầu hồ sơ và tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như phương pháp làm sao để có sự hiệu quả nhanh chóng.
 • Chúng tôi cam kết hoàn thành các yêu cầu của bạn khi đã đồng ý và ký kết hợp đồng.
 • Thời gian trả về đúng như trong hợp đồng dịch vụ.
 • Chi phí cạnh tranh tuỳ vào thuộc vào hồ sơ khó hay dễ. Giá cả thương lượng với bạn ngay từ lúc nhận thông tin.
 • Cam kết uy tín của thương hiệu 38 LAND về dịch vụ. Khi hồ sơ hoàn thiện quý khách có thể kiểm định trực tiếp tại cơ quan thẩm quyền hoặc sở tài nguyên môi trường.
Dich-vu-lam-ho-so-nha-dat