Mua đất gần khu công nghiệp bình chánh cần biết điều gì !

dat khu công nghiep binh chanh

Bạn đang cần tư vấn thông tin bất động sản tại khu công nghiệp Bình Chánh nhưng vẫn đang loay hoay chưa tìm được cơ sở uy tín để lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về vấn đề bạn đang quan tâm.

Bạn đã tích góp được một khoảng tiền và đủ khả năng tài chính muốn mua một mảnh đất tại khu công nghiệp Bình Chánh. Việc tiếp theo bạn cần làm là tìm được một cơ sở môi giới bất động sản uy tín để giúp bạn tìm được miếng đất ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bên cạnh đó cần có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết các thủ tục pháp lí và các vấn đề nảy sinh xung quanh. Tuy nhiên, với sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản hiện tại thì đây luôn là một miếng mồi ngon của các “cò đất” giả danh mô giới và chính khách hàng là nạn nhân của cuộc xâu xé. Để trách lâm vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, bài viết sau đây sẽ cho bạn vài lời khuyên để tránh xa lưới “cò mồi” và tìm được một cơ sở môi giới uy tín tại khu công nghiệp Bình Chánh.

khu công nghiệp bình chánh
Khu công nghiệp Bình Chánh còn có nhiều quỹ đất lân cận đáng đầu tư

Hiểm hoạ đến từ “cò đất”

Trong lĩnh vực mua bán nhà đất, chúng ta vẫn quen miệng gọi những người làm nghề môi giới bất động sản với cái tên “cò đất”. Tuy nhiên thực chất đây là hai khái niệm khác nhau mặc dù đều làm chung một công việc là giới thiệu nhà đất. Lí do vì sao ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp bị “cò đất” giăng bẫy lừa gạt hay mua phải những mảnh đất không ưng ý như lời giới thiệu ban đầu, không rõ ràng giấy tờ pháp lí. Không ít người lâm vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” vì nghe lời “cò đất” nghiệp dư. Vậy hai khái niệm môi giới và “cò mồi” khác nhau ở chỗ nào chúng ta sẽ cùng phân tích nhé.

Sự khác biệt giữa “Môi giới” và “Cò đất”

Môi giới

 • Phải là những người có bằng cấp ít nhất từ trung cấp trở lên, cần có quá trình học tập và trau dồi kiến thức thường xuyên và lâu dài để có được chứng chỉ hành nghề.
 • Người theo ngành mô giới sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản, kĩ năng của họ sẽ không chỉ dừng lại ở mảng cung cấp thông tin chi tiết của dự án đến khách hàng mà họ cần đủ chuyên môn, hiểu biết để xử lý những rắc rối về pháp lí, chất lượng kĩ thuật công trình. Hỗ trợ khách hàng các vấn đề tài chính-vay tín dụng ngân hàng…

Cò đất

 • Không có bằng cấp, không được học quá bất cứ một khoá đào tạo chuyên môn nào. Họ chỉ cần biết chữ và có tài ăn nói, thuyết phục khách hàng bằng mọi cách để đồng ý mua đất.
 • Những người được gọi là “cò đất” này chỉ làm việc theo bản năng và kinh nghiệm có được vì vậy không đủ trình độ, khả năng chuyên môn để giúp đỡ khách hàng về vấn đề pháp lí, thủ tục vay tiền và các rắc rối khác nảy sinh trong quá trình mua bán đất.
 • Tìm mọi cách thúc ép khách hàng đồng ý mua đất để kiếm hoa hồng. Không hề lắng nghe nhu cầu thực sự mà khách hàng đang muốn.
 • Những dự án do “cò đất” giới thiệu thường sẽ không đảm bảo về chất lượng như lời giới thiệu hoặc không có đủ giấy tờ pháp lí, thiếu minh bạch và uy tín. Đây rất dễ là một chiếc bẫy vô hình nếu như bạn chủ quan và sơ xuất.
Môi giới uy tín khu vực huyện Bình Chánh
Môi giới uy tín khu vực huyện Bình Chánh

Tìm cơ sở môi giới nhà đất khu công nghiệp Bình Chánh uy tín

Các “cò đất” nghiệp dư, thiếu chuyên môn hay thậm chí là lợi dụng lừa đảo chỉ có thể làm việc tại các cơ sở nhỏ chứ không thể làm việc trong các tập đoàn lớn có uy tín lâu năm. Vì vậy khi muốn tìm một người môi giới giỏi, chuyên nghiệp và uy tín bạn nên đến tại các doanh nghiệp lớn, hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường để tìm mua được một mảnh đất tại các khu công nghiệp Bình Chánh hài lòng nhất.

38 Land là cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những dự án mua bán nhà đất khu vực Bình Chánh uy tín và chất lượng nhất. Tại 38 Land chúng tôi cung cấp những dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất như:

 • Dịch vụ tư vấn mua nhà đất
 • Dịch vụ tư vấn bán nhà đất
 • Dịch vụ hỗ trợ pháp lý
 • Dịch vụ tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu
 • Dịch vụ ký gửi

Khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng đồng thời nắm rõ điều kiện tài chính, 38 Land sẽ nhanh chóng tìm hiểu, thu thập thông tin và đưa ra những dự án nhanh chóng và chất lượng đến với khách hàng. Với đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình 24/24 sẽ luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng. Giúp bạn tìm được đất nền một cách nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của công ty cũng như được tư vấn rõ hơn bạn có thể truy cập vào website https://38land.com/ để được tư vấn. Hi vọng nhưng chia sẽ trên đã giúp ích được cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được một mảnh đất  gần khu công nghiệp Bình Chánh thật ưng ý.