Đại gia làm giàu từ đất câu chuyện có thật !

Làm giàu từ đất là có thật

Trong những năm qua Việt Nam đã có những tỷ phú làm giàu từ đất nhờ việc hướng đúng đắn và niềm tin mãnh liệt vào giá trị từ nguồn lực đất đai. Không chỉ là những tỷ phú ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

Trong những năm qua Việt Nam đã sản sinh ra rất nhiều các tỷ phú làm giàu từ đất. Đất đai trở thành một nguồn lực quan trọng giúp người dân làm giàu và làm vững thêm cho nền kinh tế đất nước. Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, tất cả các nước công nghiệp và các nước công nghiệp mới nổi đều gặt hái được những thành công do sử dụng tốt những nguồn lực đến từ đất đai trong giai đoạn tích lũy tài sản ban đầu.

Đại gia làm giàu từ đất câu chuyện có thật !
Đại gia làm giàu từ đất câu chuyện có thật !

Ở Việt Nam Nam, tất cả các đại gia đều bắt nguồn tài sản từ đất đai là chính. Tất cả họ đều giàu một cách siêu tốc là nhờ đất đai. Điều này cho thấy giá trị của đất đai là rất lớn. Nhưng để khai thác được nguồn lực đất đai có có hiệu quả tốt thì không phải nước nào cũng làm được. Để khai thác được nguồn lực này cần phải có công tác quản lý kinh tế đất đai, khả năng sử dụng đất tốt, tiết kiệm và hiệu quả. Ngoài ra nhà đầu tư phải định giá đúng giá trị của đất đai và có tầm nhìn về sự tăng trưởng của đất đai trong tương lai.

Phạm Nhật Vượng đại gia làm giàu từ đất câu chuyện có thật

Có nhiều gương mặt mà chúng ta có thể học tập khả năng phán đoán của họ cũng như cảm nhận về sự phát triển của thị trường đất đai và khả năng làm giàu từ đất.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Phạm Nhật Vượng là cái tên nổi tiếng nhất trong vòng 10 năm trở lại đây. Trở thành tỷ phú bất động sản giàu nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, có tên trong danh sách những người giàu nhất của thế giới. Tập đoàn Vingroup bắt đầu bằng việc kinh doanh bất động sản, các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn, cao cấp mang lại nhiều giá trị sử dụng cho cho khách hàng .

Vingroup không chỉ đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp và còn đầu tư và các chung cư cao cấp, các khu khu dân cư cao cấp, hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl land ,các resort khách sạn Vinpearl… Gần đây nhất là các dự án siêu khủng Vinhomes Central Park ở quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh với đầu tư 37 nghìn tỷ đồng, Vinhomes The Harmony quận Long Biên Hà Nội 4.800 tỷ đồng, Vinhomes Green Bay quận Nam Từ Liêm Hà Nội 4900 tỷ đồng, Vinhomes Skylake quận Nam Từ Liêm Hà Nội 3.700 Tỷ đồng, Vinhomes Metropolis Quận Ba Đình Hà Nội 4800 tỷ đồng, Vinhomes Imperia Hải Phòng quận Hồng Bàng Hải Phòng 4.900 tỷ đồng, Vinhomes Star City Thanh Hóa Phường Đông Hải Thanh Hóa 11.6 nghìn tỷ đồng… Ngoài ra dự án siêu khủng khác đang triển khai là Vincity Gia Lâm huyện Gia Lâm Hà Nội Dự kiến 100.000 tỷ đồng.

Chia sẻ của người làm giàu từ đất giỏi nhất

Chia sẻ của người làm giàu từ đất giỏi nhất

Ông Phạm Nhật Vượng chia sẻ việc làm giàu từ đất đai là là điều chính đáng và là cách nhanh nhất để trở thành tỷ phú. Bạn phải có tham vọng lớn và tầm nhìn chiến lược xuất sắc để có thể vươn đôi cánh tay dài của mình đến những chân trời mới. Điều tiên quyết đầu tiên đó là mục đích làm giàu từ đất để làm đẹp cho đời và có những dự án đẹp, giá trị mang lại cho người sử dụng. Có thể lựa chọn các phân khúc từ bình dân đến cao cấp với giá trị từ trung bình đến cao. Bản thân Vingroup cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, xứng đáng với đẳng cấp và vị trí xã hội của khách hàng. Từ đó đã gặt hái được những thành công do nhận định ứng thị trường.

Tầm nhìn là yếu tố quan trọng nhất của người làm giàu từ đất chân chính

Với câu nói nổi tiếng “cho tôi một bất động sản hạng 3, tôi sẽ đầu tư để biến thành động sản hạng 1”. Bạn cần phải có tầm nhìn, dám nghĩ dám làm. Bắt đầu bằng các dự án Vincity Grand Park ở quận 9, Vincity Ocean Park ở quận Hoàn Kiếm và Vincity Sportia ở Tây Mỗ… bắt đầu là những vị trí dự án không mấy đặc biệt. Nhưng dưới bàn tay khối óc và tầm nhìn, niềm tin mãnh liệt vào các dự án của mình. Phạm Nhật Vượng đã biến nơi đây thành các siêu dự án, với quy mô khổng lồ trở thành các bất động sản hàng đầu khu vực.

Từ những dự án nằm ở các vị trí không đẹp, xa trung tâm thành phố, ban đầu người dân có thể không chọn để xây nhà hoặc tìm kiếm cho mình những căn hộ. Đừng nói đến những căn hộ cao cấp đến cả những căn hộ bình dân cũng không trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng vào thời điểm này. Tuy nhiên việc có tầm nhìn dài hạn, vài năm sau nơi đây trở thành một trong những vị trí hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi bên cạnh được đáp ứng những nhu cầu mua nhà một cách dễ dàng thì nơi đây này còn thích hợp thì rất nhiều các tiện ích khác mang lại sự thu hút trong mắt khách hàng. Bởi hệ thống giao thông, trường học, bệnh viện, hệ thống vui chơi giải trí, các cửa hàng mua sắm được tích hợp tạo nên cả một cộng đồng đẳng cấp tại đây.

Các đại gia làm giàu từ đất là câu chuyện có thật và bạn có thể để tham khảo thêm tại Website: https://38land.com/. Bạn cần phải hành động như họ, suy nghĩ như những người giàu chân chính và thúc đẩy bản thân lên một tầm cao mới.