HĐND thị xã Ninh Hòa: Bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa

thumb

HĐND tổ chức kỳ họp chuyên đề xem xét và quyết định ba vấn đề quan trọng. Đó là chủ trương đầu tư công trình đường nội bộ Khu lưu niệm chiến thắng Vườn Gòn – Đá Bàn, xã Ninh Sơn; bầu chức vụ Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu chức vụ Phó chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chuẩn bị cho công trình đường nội bộ

Dự án đường nội bộ Khu lưu niệm Chiến thắng Vườn Gòn – Đá Bàn có chiều dài khoảng 360m, rộng 5,5m, được xây dựng bằng bê tông. Tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh, dự kiến hoàn thành vào năm 2024. Dự án đã qua thẩm tra và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được chấp thuận chủ trương đầu tư. Tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất thông qua chủ trương đầu tư dự án này.

Bầu chức vụ lãnh đạo

Trong kỳ họp, cũng đã tiến hành bầu chức vụ Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa nhiệm kỳ 2021 – 2026 và chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết quả, bà Nguyễn Thị Hồng Hải, Phó Bí thư Thị ủy, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa đã được bầu làm Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Võ Ngọc Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hiệp đã được bầu làm Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tổ chức hiệu lực cho quyết định

Cuối cùng, trong kỳ họp cũng đã thông qua các nghị quyết và đề nghị UBND thị xã Ninh Hòa hoàn thiện hồ sơ, trình cấp thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa đã cam kết sẽ nỗ lực, tiếp tục học hỏi, cầu thị và phát huy những kết quả đã đạt được. Bà cũng mong muốn tập thể UBND thị xã Ninh Hòa sẽ đoàn kết, chung sức và tập trung triển khai các giải pháp để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ được đề ra trong việc điều hành và phát triển kinh tế xã hội của thị xã.