Tử vi tuổi Mùi năm 2024: Những bước chuyển đầy thay đổi

thumb

Giới thiệu

Năm 2024 sắp tới đối với những người tuổi Mùi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự thay đổi và bước tiến trong cuộc sống. Tuy nhiên, như bất kỳ dự báo nào khác, đây chỉ là những thông tin tham khảo và chiêm nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu về những tháng cuối cùng của năm 2024 và xem liệu chúng có mang đến may mắn cho bạn hay không.

Tử vi tuổi Mùi năm 2024 theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1/2024 (tháng Dần): Guồng quay công việc ổn định và có cơ hội mở rộng quy mô. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tự lo tự làm, không có ai hỗ trợ, nên sẽ luôn bận rộn và căng thẳng.

Tháng 2/2024 (tháng Mão): Cát khí thăng hoa, công việc đạt được thành công lớn, có thể nhận được thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, áp lực công việc nhiều và ít vận động nên bạn có thể gặp phải đau nửa đầu hoặc đau cột sống, xương khớp.

Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Hãy giữ kín của mình và không khoe khoang để tránh bị kẻ gian nhòm ngó hoặc đột nhập trộm đồ quý giá. Bạn sẽ tiêu xài nhiều tiền, đa phần dành cho người thân hoặc tạo các mối quan hệ mới.

Tháng 4/2024 (tháng Tỵ): Đây là thời điểm tốt để làm ăn với sự suôn sẻ. Bạn có thể ký kết được các hợp đồng lớn hoặc nhận được sự khen thưởng từ cấp trên.

Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Đầu tư vào bất động sản hoặc lĩnh vực tài chính sẽ mang lại lợi nhuận. Thu nhập cũng tăng lên và tiền bạc dồi dào. Nhưng hãy cẩn trọng khi di chuyển, đặc biệt khi đến những nơi có nhiều sông suối để tránh gặp rủi ro không mong muốn.

Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Tinh thần không ổn định, dễ căng thẳng và gây khó khăn trong công việc. Gia đạo có thể xuất hiện xung đột. Tình yêu có thể gặp phải rắc rối. Tuy nhiên, tài chính của bạn khá ổn định, không cần lo lắng nhiều.

Tháng 7/2024 (tháng Thân): Khi ra ngoài, bạn sẽ gặp may mắn và có người hỗ trợ. Thu nhập tăng lên nhờ có thêm nguồn thu phụ. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi di chuyển để tránh té ngã hoặc gặp tai nạn ở tay chân hoặc vùng mắt.

Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Tài khí của bạn phát đạt. Công việc kinh doanh sẽ thành công, tiền bạc sẽ chảy vào túi của bạn. Đào hoa vận cũng tốt, đặc biệt đối với những ai đang độc thân.

Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Tiền bạc có dấu hiệu hao tán do bị lừa dối hoặc chi phí phục vụ sức khỏe. Gia đình sẽ có tin vui về con cái.

Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Tiền bạc sẽ không ngừng chảy vào túi của bạn, cho phép bạn chi tiêu sảng khoái cho cả gia đình. Bên cạnh đó, sẽ đón nhận tin vui về con cái và hỷ tín trong gia đình.

Tháng 11/2024 (tháng Tý): Kinh doanh và buôn bán sẽ thuận lợi, nhưng sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, vì vậy nên dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy cẩn trọng khi di chuyển hoặc đối mặt với các vấn đề về da, chẳng hạn như dị ứng thời tiết hoặc phát ban do không phù hợp với môi trường.

Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Công việc sẽ mang lại áp lực và có thể gặp những người không tốt, vì vậy hãy cẩn thận khi ký kết các giấy tờ để không mắc phải mưu mẹo của kẻ xấu. Gia đạo cũng có chút bất hoà, nên hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm, không áp dụng chung cho tất cả mọi người.

TuoiMui2024
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa