Những câu hỏi thường gặp về chung cư Lê Thành cho người mua lần đầu tham khảo

Những câu hỏi thường gặp về chung cư Lê Thành cho người mua lần đầu tham khảo

Hiện tại, việc mua chung cư Lê Thành tại khu vực Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh đang rất sôi động. Với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này, nhiều khách hàng đang quan tâm và muốn đầu tư vào bất động sản tại đây, trong đó có chung cư Lê Thành.

Chung cư Lê Thành được thiết kế hiện đại, với nhiều tiện ích đẳng cấp, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Đặc biệt, vị trí của chung cư Lê Thành rất thuận lợi, gần các tuyến đường chính, dễ dàng di chuyển đi lại các quận trung tâm.

Tuy nhiên, một số người chưa thật sự hiểu rõ về các thông tin và tiện ích của dự án, đặc biệt là đối với những người mua chung cư lần đầu. Để giúp quý vị tìm hiểu một cách đầy đủ nhất, OneHousing sẽ cung cấp tất cả những câu hỏi thường gặp về chung cư Lê Thành cho người mua lần đầu tham khảo trong bài viết dưới đây.

Kiểm tra vị trí và tiện ích

Kiểm tra vị trí

 • Vị trí của chung cư Lê Thành là ở địa chỉ Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm ở phía Tây Nam thành phố, cách trung tâm thành phố khoảng 11km. Khu vực này thuận tiện cho việc đi lại, giao thông kết nối với nhiều khu vực khác bằng mạng lưới đường chính và các con đường giao thông lớn như đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Âu Cơ, đường Nguyễn Tri Phương, đường Kinh Dương Vương…

Kiểm tra tiện ích

 • Chung cư Lê Thành có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, công viên, khu thể thao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và giải trí của cư dân.

Kiểm tra pháp lý

Kiểm tra pháp lý của chung cư Lê Thành

 • Để đảm bảo tình trạng pháp lý của chung cư Lê Thành, quý vị cần thẩm định sổ đỏ để xác định tình trạng pháp lý của tòa nhà, đảm bảo rằng tài sản được giấy tờ hợp lệ và không có vấn đề về quyền sử dụng.

So sánh giá và tiện ích

So sánh giá

 • Quý vị nên kiểm tra giá căn hộ tại chung cư Lê Thành so với chất lượng, vị trí và tiện ích. Không nên mua căn hộ quá rẻ khi chất lượng không tốt hoặc quá đắt khi so với giá trị của tài sản.

Kiểm tra tiện ích

 • Xem xét các tiện ích trong khu vực như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên và các địa điểm vui chơi giải trí.

Tìm hiểu về chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án chung cư Lê Thành

 • Chủ đầu tư của chung cư Lê Thành là Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và được thành lập từ năm 2004.

Kiểm tra cơ sở hạ tầng

Kiểm tra cơ sở hạ tầng của khu vực chung cư Lê Thành

 • Kiểm tra xem khu vực có đầy đủ các tiện ích cơ bản, phù hợp với nhu cầu của quý vị như trường học, bệnh viện, cửa hàng tiện lợi, bến xe buýt,…

Thỏa thuận giá

Thỏa thuận giá khi mua chung cư Lê Thành

 • Không bao giờ mua chung cư với giá đề xuất nếu quý vị cảm thấy không hài lòng về giá. Hãy cố gắng thỏa thuận giảm giá trực tiếp với chủ đầu tư để tiết kiệm được một số tiền.

Kiểm tra dịch vụ quản lý

Dịch vụ quản lý của chung cư Lê Thành

 • Chung cư Lê Thành cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành căn hộ với các tiện ích thông minh như quản lý và vận hành an ninh và an toàn, quản lý và vận hành chung các hoạt động của toàn khu dân cư, vận hành và quản lý sân vườn, công viên, quản lý và vận hành nhà xe và xe cộ, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Xem mẫu căn hộ

Xem mẫu căn hộ tại chung cư Lê Thành

 • Quý vị có thể xem căn hộ mẫu tại chung cư Lê Thành để tham khảo trước khi quyết định mua. Bạn có thể liên hệ với chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý dự án để đăng ký thời gian và địa điểm xem căn hộ mẫu.

Giá bán căn hộ

Giá bán căn hộ tại chung cư Lê Thành

 • Giá bán căn hộ tại chung cư Lê Thành dao động từ 24,3 – 28,6 triệu/m2 tùy vào vị trí, diện tích và số phòng ngủ (thông tin cập nhật đến ngày 23/04/2023).

Bài viết trên đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp về chung cư Lê Thành cho người mua lần đầu tham khảo. Nếu quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ với OneHousing để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin.

(Nguồn ảnh: image1, image2, image3, image4)