5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI MUA CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

thumb

Giá cả hợp lý và giá trị đầu tư

Một số khách hàng có thắc mắc về giá cả của căn hộ Him Lam Phú An. Đối chiếu với một số dự án căn hộ khác ở quận 9, giá của Him Lam Phú An nằm trong phân khúc tương đương và thậm chí vượt trội hơn về thiết kế, nội thất và tiện ích. Điều này cho thấy việc đầu tư vào căn hộ Him Lam Phú An có thể mang lại giá trị cao hơn so với mức giá hiện tại.

Tiềm năng tăng giá và việc cho thuê

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng và vị trí thuận lợi, Him Lam Phú An được dự báo sẽ có tiềm năng tăng giá lên đến 30% trong tương lai. Ngoài ra, với vị trí gần tuyến Metro số 1 và khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, Him Lam Phú An cũng có tiềm năng cho thuê cao, đặc biệt là cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu vực.

Tiến độ xây dựng và quản lý chung cư

Chủ đầu tư Him Lam Land luôn chú trọng tiến độ xây dựng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Him Lam Phú An đã cất nóc sau một năm và dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2018. Đồng thời, Him Lam Land cũng đảm bảo công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện sẽ được thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống PCCC và an toàn cho cư dân

Sau vụ cháy chung cư Carina, chủ đầu tư Him Lam đã quan tâm đến vấn đề phòng cháy chữa cháy và đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân tại các dự án của mình. Him Lam Phú An được xây dựng với hệ thống PCCC đúng tiêu chuẩn và công tác bảo trì và kiểm tra hệ thống được thực hiện thường xuyên.

Tổ chức đáng tin cậy

Him Lam Land đã có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Him Lam Phú An được quản lý bởi chính Him Lam Land, đảm bảo sự hài lòng của cư dân và môi trường sống tốt nhất.

Với những thông tin trên, Him Lam Phú An không chỉ là một lựa chọn tốt về mua sắm mà còn đáng xem xét là một nơi an cư và đầu tư lâu dài.