Chung cư CT2A Thạch Bàn – Căn Hộ Giá Rẻ

chung cu ct2a thach ban123 2

CHUNG CƯ CT2A THẠCH BÀN – MỞ BÁN ĐỢT CUỐI

Chung cư CT2A Thạch Bàn nằm trong khu đô thị Thạch Bàn, với đầy đủ chức năng như biệt thự liền kề, chung cư, trường học, công viên… Với vị trí trung tâm Long Biên, gần nội đô và tiện ích đầy đủ, dự án này thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, giá căn hộ rất hấp dẫn, chỉ từ 16,2 triệu/m2. Hãy đăng ký để nhận bảng giá chi tiết.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ CT2A THẠCH BÀN

Căn hộ chung cư CT2A Thạch Bàn Long Biên có vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển vào nội đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên… Căn hộ này cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6km, bến xe Gia Lâm 6km, Dự án Vincom Village 3.5km, Công Viên CNTT Hà Nội 1km, Sân Golf Long Biên 2km, Đại siêu thị AEON MALL khoảng 1km, Siêu Thị Long Biên 3km, Khu đô thị Time City 4km và gần nhiều tuyến đường quan trọng khác.

Cư dân tại chung cư CT2A Thạch Bàn Long Biên sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, cũng như các tiện ích xung quanh của vùng. Trong khu dân cư có trường mầm non chuẩn quốc gia, trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông, hệ thống công viên, cây xanh, chợ, trung tâm thương mại, hệ thống đường xá và giao thông thuận tiện.

Ban do vi tri du an CT2A Thach Ban
Ban do vi tri du an CT2A Thach Ban

THIẾT KẾ CĂN HỘ CT2A THẠCH BÀN

Tòa chung cư CT2A Thạch Bàn được thiết kế là tòa tháp đôi cao 27 tầng, với 2 đơn nguyên hình chữ nhật. Tầng 1-5 là khối đế, tầng hầm và tầng 1 kết hợp làm bãi đỗ xe. Tầng 2 là trung tâm thương mại, gym, spa… Từ tầng 3-27 là tầng căn hộ. Diện tích căn hộ từ 68m2 – 70m2.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Giá bán căn hộ CT2A Thạch Bàn chỉ từ 1,136 tỷ/căn hai phòng ngủ đến 1,168 tỷ/căn (tuỳ vào từng tầng), 1,215 tỷ đối với căn góc 02 phòng ngủ.

Chung cư CT2A Thạch Bàn là tổ hợp chung cư và nhà ở cao cấp, nhà ở thấp tầng và các dự án phúc lợi xã hội do Bộ Quốc Phòng là chủ đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các cán bộ công an trong Bộ Quốc Phòng và được hỗ trợ tối đa về giá. Vì vậy, dự án này vừa có vị trí và tiện ích tốt, vừa có mức giá hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ lớn từ nhà nước.