Chung cư Resco An Hội 3: Tìm hiểu địa chỉ chính xác và tiềm năng từ vị trí

Chung cư Resco An Hội 3 địa chỉ chính xác ở đâu? Tiềm năng từ vị trí 

Dự án chung cư Resco An Hội 3 nổi bật với vị trí đắc địa, kết nối với các tuyến giao thông chính. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết địa chỉ chung cư Resco An Hội 3 để bạn dễ dàng tìm kiếm căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin tổng quát dự án Resco An Hội 3

Dự án chung cư Resco An Hội 3 thuộc khu dân cư An Hội, có mật độ xây dựng thấp và nhiều không gian xanh. Với diện tích đa dạng và tiện ích hiện hữu xung quanh, dự án đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

chung-cu-resco-an-hoi-3-dia-chi-chinh-xac-o-dau-tiem-nang-tu-vi-tri-onehousing-1
Chung cư Resco An Hội 3 có chiều cao 18 tầng.

Vị trí dự án Resco An Hội 3

Resco An Hội 3 nằm tại đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí đắc địa này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ của khu vực.

chung-cu-resco-an-hoi-3-dia-chi-chinh-xac-o-dau-tiem-nang-tu-vi-tri-onehousing-2
Vị trí dự án Resco An Hội 3 có khả năng liên kết vùng cực kỳ thuận tiện.

Tiềm năng vị trí

Chung cư Resco An Hội 3 có vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Chiêu, nằm gần các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân dễ dàng di chuyển đến Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 1, 3, 5, 10, 11 và Tân Phú chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút lái xe. Dự án cũng có các tuyến giao thông chính, kết nối với các quận lân cận.

Một điểm đáng chú ý là Resco An Hội 3 có mặt tiền tiếp xúc với bờ sông Vàm Thuật, một phần của kênh Tham Lương Bến Cát. Khi hoàn thành, tuyến giao thông này sẽ mang lại một bộ mặt hoàn toàn mới cho khu vực. Cư dân còn được hưởng nhiều tiện ích dịch vụ như siêu thị, chợ, trung tâm mua sắm và các trường học cùng nằm trong khu vực.

Tiện ích Resco An Hội 3

Dự án Resco An Hội 3 mang đến không gian sống mới, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu, bao gồm thang máy tốc độ cao, máy lọc và thoát nước, hệ thống điện âm tường, đường truyền Internet.

Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên, như phòng gym, spa, hầm gửi xe, phòng sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi trẻ em. Hệ thống an ninh bao gồm camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cư dân yên tâm về an ninh và an toàn.

Mặt bằng chung cư Resco An Hội 3

Dự án căn hộ Resco An Hội 3 nằm trong khu dân cư An Hội với quỹ đất lớn. Mật độ xây dựng thấp để dành diện tích cho công viên cây xanh, hạ tầng giao thông và các công trình tiện ích công cộng.

chung-cu-resco-an-hoi-3-dia-chi-chinh-xac-o-dau-tiem-nang-tu-vi-tri-onehousing-3
Thiết kế căn hộ tại Resco An Hội 3

Chung cư Resco An Hội 3 có các căn hộ 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Tất cả căn hộ đều được thiết kế mở, rộng rãi và có ban công từ phòng khách, mang lại không gian thoáng đãng và yên bình cho cư dân.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu địa chỉ chung cư Resco An Hội 3. Hãy tìm cho mình căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn.