Có nên mua chung cư GreenField Bình Thạnh? Vì sao?

vi tri greenfield binh thanh

Dự án GreenField là một dự án chung cư hoàn thiện vào năm 2019, do công ty ACSC (Công ty CP Xây Lắp Thương Mại 2) phát triển. Tọa lạc tại 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 2, dự án này sở hữu vị trí đắc địa và kết nối giao thông thuận lợi, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng từ khi ra mắt đến nay.

Hiện tại, có nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua chung cư Bình Thạnh và muốn biết về tình trạng của dự án GreenField sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Vậy có nên mua chung cư GreenField Bình Thạnh hay không? Để làm rõ vấn đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ phân tích và đánh giá dự án sau đây.

Có nên mua chung cư GreenField Bình Thạnh hay không?

Qua tìm hiểu và phân tích đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong, có những lý do khác biệt để tìm được những sản phẩm phù hợp tại dự án này. Dưới đây là một số lý do thú vị để bạn có thể trả lời câu hỏi “Có nên mua GreenField 686 không?”

  • Giá bán tốt, tăng trưởng nhanh: Dự án GreenField là chung cư Bình Thạnh hoàn thiện giai đoạn 2019, và từ đó đến nay, giá bán căn hộ đã tăng lên đáng kể. Với vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng khu vực Bình Thạnh, chuyên gia dự đoán giá chung cư GreenField sẽ tiếp tục tăng và mang lại lợi ích cho khách hàng sở hữu.

  • Vị trí kết nối thuận tiện: Với những tuyến đường quan trọng như Ung Văn Khiêm, Nguyễn Xí, Xô Viết Nghệ Tĩnh và Phạm Văn Đồng xung quanh khu vực, chung cư GreenField Bình Thạnh mang lại lợi thế về giao thông. Điểm cộng này giúp cải thiện vấn đề di chuyển trong cuộc sống và công việc, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh.

Vị trí tại Phường 2, Quận Bình Thạnh
Vị trí tại Phường 2, Quận Bình Thạnh

  • Căn hộ đạt tiêu chuẩn XANH: GreenField Bình Thạnh là căn hộ chuẩn XANH đầu tiên trong khu vực. Dự án có tòa tháp cao 25 tầng và tập trung phát triển không gian sống với tỷ lệ phủ xanh cao. Điều này tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho dự án, thu hút nhiều người mua căn hộ.

Căn hộ chung cư GreenField Bình Thạnh
Thực tế bên trong căn hộ
Thực tế bên trong căn hộ

  • Tiện ích phong phú, đảm bảo chất lượng: Dự án GreenField Bình Thạnh mang đến không chỉ không gian sống xanh mà còn hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng. Cư dân tại đây được tận hưởng các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng cao cấp, hồ bơi, trường học, công viên cây xanh, phòng gym, spa và hệ thống an ninh.

Tất cả những điều trên cho thấy giá trị thực của dự án GreenField sau hơn hai năm hoạt động. Hy vọng các chia sẻ này của chuyên gia Lê Đình Phong đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Có nên mua dự án GreenField Bình Thạnh?”

Thông tin dự án GreenField năm 2023 cần biết

  • Vị trí GreenField: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 2, Quận Bình Thạnh.
  • Giá bán GreenField【Update 2023】
  • Thực tế GreenField【Update 2023】

Quý khách hàng muốn mua dự án GreenField

Hotline: 0927.59.79.79