Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hai Bà Trưng: Tìm Nơi Lý Tưởng với Giá Rẻ và Chính Chủ

default

Bạn đang tìm kiếm một nơi để thuê căn hộ chung cư tại Hai Bà Trưng với giá thành hợp lý và chính chủ, nhưng lại không biết địa chỉ đáng tin cậy. Hoặc bạn sở hữu một căn hộ chung cư tại Hai Bà Trưng muốn cho thuê, nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Hãy đến với Thuecanho123.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về việc thuê và cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng. Chắc chắn rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm được căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảng Giá Thuê Chung Cư Hai Bà Trưng Tháng 6/2024

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại Hai Bà Trưng được cập nhật mới nhất hiện nay. Dưới đây là bảng giá tổng hợp từ các dự án nổi bật nhất tại quận Hai Bà Trưng theo số lượng phòng ngủ (1 – 2 – 3 phòng ngủ). Hãy cùng xem và tham khảo nhé!

Bảng Giá Cho Thuê Chung Cư Hai Bà Trưng Theo Dự Án

Quận 1 phòng ngủ (40-50m2) 2 phòng ngủ (60-80m2) 3 phòng ngủ (85-120m2)
Hai Bà Trưng 4.5 – 12 triệu/tháng 10 – 15 triệu/tháng 13 – 25 triệu/tháng
Imperia Sky Garden Không có 9 – 14 triệu/tháng 15 – 22 triệu/tháng
Vinhomes Times City – Park Hill 9 – 11.5 triệu/tháng 12 – 15 triệu/tháng 14 – 20 triệu/tháng
Hinode City Hai Bà Trưng Không có 11 – 14 triệu/tháng 14 – 18 triệu/tháng
Green Pearl 378 Minh Khai Không có 11.5 – 14.5 triệu/tháng 14 – 17 triệu/tháng
Hòa Bình Green City Không có 11 – 12.5 triệu/tháng 12 – 14.5 triệu/tháng
Sun Grand City Ancora Residence Không có 16.5 – 22 triệu/tháng 21 – 30 triệu/tháng
Amber Riverside Hai Bà Trưng Không có 11 – 14.5 triệu/tháng 13.5 – 16 triệu/tháng

Theo bảng giá, mức giá thuê căn hộ Hai Bà Trưng thấp hay cao phụ thuộc vào chất lượng của chung cư và số phòng ngủ. Chúng ta có thể chia chung cư Hai Bà Trưng thành ba phân khúc chính, dựa trên nhu cầu của mỗi người và lựa chọn giá thuê phù hợp nhất.

  • Phân khúc chung cư Hai Bà Trưng giá rẻ: bao gồm các căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ studio và chung cư mini Hai Bà Trưng cho thuê. Giá thuê căn hộ trong phân khúc này ở quận Hai Bà Trưng dao động từ 5 triệu đến 11 triệu.

  • Chung cư Hai Bà Trưng tầm trung: phân khúc này bao gồm các căn hộ dành cho gia đình từ 3 đến 6 người thuê. Giá thuê căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ ở quận Hai Bà Trưng dao động từ 9 triệu đến 25 triệu.

  • Căn hộ chung cư Hai Bà Trưng cao cấp: bao gồm các loại hình như căn hộ shophouse, căn hộ duplex, penthouse và skyvilla. Vì là phân khúc cao cấp nên giá thuê cũng cao, giá thuê các căn chung cư cao cấp tại Hai Bà Trưng sẽ dao động từ 25 triệu trở lên tùy theo dự án.

Ngoài ra, các tiện ích tích hợp của các dự án tại Hai Bà Trưng cũng ảnh hưởng đến giá thuê và sự thu hút khách hàng. Một số tiện ích được quan tâm nhiều của người thuê căn hộ tại Hai Bà Trưng bao gồm khu nhà trẻ, cửa hàng tiện lợi, khu vực cây xanh tập thể dục, hồ bơi, phòng yoga, phòng gym và khu trung tâm thương mại.

Cho thuê chung cư mini quận Hai Bà Trưng giá rẻ, cao cấp, không chung chủ
Cho thuê chung cư mini quận Hai Bà Trưng giá rẻ, cao cấp, không chung chủ

Nhu Cầu Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Hai Bà Trưng

Là một quận trung tâm của Hà Nội, nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng đang tăng cao theo từng năm. Tiêu chuẩn lựa chọn của người tìm thuê căn hộ cũng cao hơn, như môi trường yên tĩnh, an ninh cao, sạch sẽ, không khí mát mẻ và nhiều cây xanh. Điều này đã tạo nên một thị trường cho thuê chung cư tại quận Hai Bà Trưng luôn sôi động, hấp dẫn đầu tư và có nhiều tiềm năng phát triển.

Thông thường, nhu cầu thuê căn hộ chung cư với 1 – 2 phòng ngủ xuất hiện ở các gia đình nhỏ, vì có đủ không gian cho các thành viên. Nhiều cặp vợ chồng trẻ thường chọn thuê căn hộ mini giá rẻ có sẵn khu nhà trẻ để tiện chăm sóc con và phù hợp với túi tiền. Còn căn hộ 3 phòng ngủ thường được chọn thuê bởi gia đình có 3 thế hệ (ông bà, cha mẹ và con) hoặc các công ty thuê để làm văn phòng.

Người nước ngoài đến Việt Nam thường tìm thuê căn hộ chung cư để sống và làm việc, vì môi trường an ninh và không ồn ào. Các công ty thường tìm thuê căn hộ chung cư hoặc officetel để làm văn phòng. Dựa trên những phân tích cơ bản trên, hy vọng bạn có thể cân nhắc để tìm được căn hộ chung cư phù hợp với mình nhất.

Thuê căn hộ chung cư Hai Bà Trưng giá rẻ, chính chủ, chất lượng cao tại Thuecanho123.com
Thuê căn hộ chung cư Hai Bà Trưng giá rẻ, chính chủ, chất lượng cao tại Thuecanho123.com

Cho Thuê Căn Hộ Hai Bà Trưng Giá Rẻ tại Thuecanho123.com

  • Thuecanho123.com là trang web thương mại điện tử, nơi cung cấp dịch vụ đăng tin cho thuê căn hộ tại Hai Bà Trưng với chi phí thấp và hiệu quả cao. Đây là nơi kết nối người tìm và người cho thuê căn hộ, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Trang web có lượng truy cập cao và được nhiều người tìm thuê căn hộ truy cập để tìm kiếm thông tin và tin dùng.

  • Hiện nay, trang web của chúng tôi có rất nhiều tin đăng cho thuê căn hộ tại Hai Bà Trưng được cập nhật liên tục. Bạn có thể chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí về vị trí, giá thuê và nhiều hơn nữa trên thanh công cụ tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ tìm được căn hộ Hai Bà Trưng ưng ý nhất.

  • Nếu bạn đang cần đăng tin cho thuê căn hộ chung cư tại Hai Bà Trưng, hãy bấm vào nút đăng ký tài khoản và đăng tin cho thuê ngay sau đó. Đừng lo lắng nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình đăng tin, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7 mà hoàn toàn miễn phí.