Cho thuê văn phòng Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

TRN Tower NGUYEN CHI THANH MaissonReal

Maison Office – Đối tác uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê văn phòng, Maison Office tự hào là điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tổng quan văn phòng cho thuê Nguyễn Chí Thanh

Maison Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Chí Thanh, tại các tòa nhà văn phòng hạng A, B, C chuyên nghiệp trong khu vực, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và thông tin về từng tòa nhà văn phòng tại khu vực Nguyễn Chí Thanh và quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy. Chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp với chi phí thuê thấp nhất.

Tổng quan vị trí đường Nguyễn Chí Thanh

Nguyễn Chí Thanh nằm trên trục đường chính Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai – Nam Cao. Kết nối dễ dàng đến các tuyến phố như Nguyễn Chánh, Hoàng Đạo Thúy, Láng, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Khang, Huỳnh Thúc Kháng, đê La Thành, Kim Mã, Đào Tấn, Đội Cấn. Với lợi thế kết nối giao thông này, các tòa nhà văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh trở nên hấp dẫn.

Các lựa chọn và giá thuê văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh

Với sự góp mặt của tòa tháp TNR Tower, thị trường văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh đã tiến tới một đẳng cấp mới. Mức giá thuê văn phòng tại TNR Tower dao động từ $25 – $30/m2/tháng, trong khi các tòa nhà văn phòng hạng B và C trên tuyến đường và khu vực lân cận có giá từ $13/m2/tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh hoặc khu vực lân cận, hãy liên hệ với Maison Office để được tư vấn hỗ trợ thuê và cung cấp thông tin đầy đủ về giá thuê và diện tích văn phòng trống tại khu vực và các tòa nhà văn phòng cho thuê Quận Đống Đa.

Sáng tạo cùng Maison Office

Tòa nhà TRN Tower đường Nguyễn Chí Thanh
Ảnh: Tòa nhà TRN Tower đường Nguyễn Chí Thanh