Cho thuê văn phòng phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy

thumb

Maison Office – Đơn vị chuyên cho thuê văn phòng Duy Tân, Quận Cầu Giấy – đem đến các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng ABC chuyên nghiệp trong khu vực.

Bạn không cần phải mất thời gian để tự tìm kiếm và liên hệ với các tòa nhà văn phòng tại Duy Tân. Hãy để Maison Office trợ giúp bạn trong quá trình thuê và tìm kiếm văn phòng phù hợp nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn một cách toàn diện.

Hãy tìm hiểu thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân & liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin cho thuê văn phòng Duy Tân, Cầu Giấy

Tổng quan khu vực cho thuê văn phòng Duy Tân

Phố Duy Tân là một trong những địa điểm tập trung nhiều văn phòng cho thuê ở quận Cầu Giấy và cũng trong thành phố Hà Nội nói chung. Tại Duy Tân, bạn có thể tìm được văn phòng phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, từ công ty công nghệ đến sàn giao dịch bất động sản, chứng khoán, và thương mại.

Vị trí của Duy Tân rất đắc địa, với việc di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận thông qua bến xe Mỹ Đình, đường Phạm Hùng và đường vành đai 3 trên cao. Bên cạnh đó, việc đi từ Duy Tân đến sân bay Nội Bài cũng chỉ mất khoảng 30 phút.

Khu vực này còn tập trung nhiều văn phòng giao dịch của các ngân hàng thương mại như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Lien Viet Post Bank, và Tien Phong Bank, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch của các công ty có trụ sở tại khu vực này.

Giá cho thuê văn phòng phố Duy Tân Cầu Giấy

Tại Duy Tân, các tòa nhà văn phòng cho thuê chủ yếu thuộc hạng B và C.

Maison Office – Đối tác tư vấn và hỗ trợ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Thông thường, để tìm văn phòng phù hợp tại Duy Tân, bạn cần liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của từng tòa nhà, hỏi vị trí các sàn trống, và đi tham quan văn phòng. Tuy nhiên, quá trình này thường rất tốn thời gian và bạn có thể phải lặp lại nhiều lần trước khi tìm được văn phòng phù hợp nhất.

Thay vì mất thời gian để tự tìm kiếm và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng, chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin cần thiết: Địa điểm, Diện tích, Ngân sách tiền thuê, Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Hãy gọi ngay cho Maison Office để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin về giá thuê văn phòng và các tòa nhà cho thuê văn phòng tại phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy.

Image
Caption: Các tòa nhà văn phòng tại Duy Tân, Quận Cầu Giấy