Cho thuê văn phòng Đường Trần Thái Tông

thumb

Đường Trần Thái Tông, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội là một con đường sôi động nối liền đường Nguyễn Phong Sắc và Trung Kính, với đặc điểm là hàng loạt tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy

Đường Trần Thái Tông là con đường hai chiều được phân làn, với lòng đường rộng gần 60m. Điểm đầu của con đường bắt đầu từ vòng xuyến Cầu Giấy – Nguyễn Phong Sắc, và kết thúc tại ngã tư với đường Trung Kính và Dương Đình Nghệ. Trên con đường này, có mật độ dày đặc các văn phòng giao dịch và chi nhánh của các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, MB Bank, Đông Á Bank, và Á Châu Bank (ACB). Ngoài ra, còn có nhiều nhà hàng ẩm thực nổi tiếng như Kintaro Udon, Lotteria, GoGi House, Nhà Hàng Ba Ba Sơn Đông, và Pao Quán.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê trên Đường Trần Thái Tông chủ yếu thuộc hạng C, với diện tích nhỏ từ 30m2 trở lên, phù hợp với ngân sách thuê của các công ty quy mô vừa và nhỏ, cũng như các startup.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Thái Tông

Danh sách các tòa nhà cho thuê trên Đường Trần Thái Tông bao gồm: Bảo Anh Building, LOD Building, Hoàng Ngọc Building, Kailash Building, Lucky Building, và AP Building.

Với vị trí thuận lợi và là con đường chính để kết nối quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, khách thuê văn phòng trên Đường Trần Thái Tông có thể dễ dàng di chuyển đến bến xe khách Mỹ Đình, các trường đại học lớn như ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cũng như nhiều cơ quan hành chính của nhà nước như Ủy Ban Phường Dịch Vọng Hậu, Viện kiểm sát nhân dân Tp. Hà Nội, Cục Đường thủy nội địa, Tổng Cục Đường Bộ, Bộ Nội Vụ Việt Nam, và Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Trần Thái Tông

Giá thuê văn phòng trên Đường Trần Thái Tông dao động từ 11- 14 USD/m2 (Đã bao gồm phí dịch vụ và VAT), là mức giá khá cạnh tranh so với các khu vực khác tại trung tâm.

Hãy liên hệ với Sun Office để được hỗ trợ tìm thuê văn phòng trên Đường Trần Thái Tông với ngân sách tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất!

image
Caption: Hình ảnh vị trí tuyệt vời của văn phòng trên Đường Trần Thái Tông.