Cho thuê Kho Xưởng Quận Thanh Xuân: Tìm kiếm nhanh chóng và an toàn

Cho thuê Kho Xưởng Quận Thanh Xuân Giá Rẻ, Đa Dạng Loại Hình T6/2024

Bạn đang muốn tìm một kho xưởng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội? Bạn có nhu cầu tìm một kho xưởng với diện tích, giá cả, vị trí và tiện ích phù hợp? Bạn mong muốn thuê một kho xưởng an toàn, đáng tin cậy và uy tín? Mogi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các thông tin liên quan đến cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân.

Tổng quan về Quận Thanh Xuân

Vị trí địa lý Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận nội thành của Hà Nội, với vị trí đắc địa, giáp ranh với các quận trung tâm như Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Thanh Trì, Hà Đông, Đống Đa, và Cầu Giấy. Đây là vị trí thuận lợi để kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã chọn quận Thanh Xuân làm địa điểm để đặt kho xưởng.

Diện tích và dân số Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân có diện tích tổng cộng là 9,17 km2 và dân số khoảng 293.292 người. Mật độ dân số ở quận này là khoảng 31.971 người/km².

Đơn vị hành chính Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân có 11 phường, bao gồm Hạ Đình, Khương Mai, Kim Giang, Khương Đình, Nhân Chính, Khương Trung, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, và Thượng Đình.

Giao thông khu vực Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận có vị trí trọng yếu của Hà Nội, nên cơ sở hạ tầng giao thông ở đây được quan tâm và đầu tư. Quận có các tuyến đường huyết mạch kết nối với các quận lân cận, như Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Trường Chinh, Đường Láng, Vành Đai 3 và Vành Đai 2.5. Ngoài ra, Quận Thanh Xuân còn có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và hệ thống xe buýt công cộng phát triển.

giao thông quận Thanh Xuân
Giao thông quận Thanh Xuân

Cơ sở hạ tầng Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân đã đầu tư nhiều cho cơ sở hạ tầng đô thị, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao. Quận có nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các khu đô thị, thu hút nhiều người sinh sống và làm việc.

Cho thuê Kho Xưởng Quận Thanh Xuân

Hiện nay, quận Thanh Xuân có nhiều loại hình cho thuê kho xưởng mà bạn có thể tham khảo, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn:

  • Cho thuê nhà xưởng tại quận Thanh Xuân: Loại hình này dành cho các hoạt động sản xuất, lắp ráp hoặc gia công của doanh nghiệp. Các nhà xưởng tại quận Thanh Xuân thường được thiết kế linh hoạt, với diện tích đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

  • Cho thuê nhà kho tại quận Thanh Xuân: Nhà kho là nơi lưu trữ và bảo quản hàng hóa trước khi chúng được vận chuyển hoặc tiêu thụ. Tại quận Thanh Xuân, các nhà kho thường được xây dựng với tiêu chuẩn an toàn và bảo quản hàng hóa tốt nhất. Nhà kho có kích thước khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu lưu trữ đa dạng của các doanh nghiệp.

  • Cho thuê bãi để xe tại quận Thanh Xuân: Nếu bạn là doanh nghiệp vận tải hoặc kinh doanh dịch vụ về cho thuê xe, việc có một bãi đậu xe làm dịch vụ là rất quan trọng. Quận Thanh Xuân có nhiều lựa chọn bãi đỗ xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đi thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân, bạn nên lưu ý một số yếu tố như vị trí và tiện ích, diện tích và cấu trúc, tình trạng và bảo trì, giá cả và điều khoản hợp đồng. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

lưu ý khi thuê kho xưởng quận Thanh Xuân
Lưu ý khi thuê kho xưởng quận Thanh Xuân

Giá cho thuê nhà đất Quận Thanh Xuân

Dưới đây là một số loại hình cho thuê nhà đất tại quận Thanh Xuân và khoảng giá thuê:

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về các loại hình cho thuê kho xưởng tại quận Thanh Xuân, cũng như những lưu ý quan trọng khi thuê kho xưởng. Hãy truy cập Mogi.vn để tìm hiểu thêm về cho thuê kho xưởng Hà Nội, cho thuê nhà đất Quận Thanh Xuân, và cho thuê kho xưởng ở các khu vực khác.