Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Vinhomes Gardenia Mới Nhất T6/2024

default

Căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia – Một sự lựa chọn đáng cân nhắc

Năm 2016, căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Với vị trí độc đáo và sự phát triển không ngừng, dự án này vẫn mang lại sức hút cho thị trường cho thuê căn hộ tại Hà Nội. Chúng ta hãy cùng cập nhật mức giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia mới nhất trong tháng 6/2024 và khám phá lý do tại sao dự án này vẫn thịnh hành trên thị trường.

Bảng giá cho thuê chung cư căn hộ Vinhomes Gardenia T6/2024

Cùng tham khảo bảng giá cho thuê chung cư căn hộ Vinhomes Gardenia sau đây, được cập nhật dựa trên 160 tin đăng chính chủ tại Mỹ Đình:

  • 1 phòng ngủ (54 – 57m2): 7.5 – 10 triệu/tháng
  • 2 phòng ngủ (79 – 82m2): 9 – 16.5 triệu/tháng
  • 3 phòng ngủ (khoảng 110m2): 15 – 20 triệu/tháng
  • 4 phòng ngủ (120 – 129m2): 22 – 28 triệu/tháng
  • Duplex (98 – 102m2): không có

Vinhomes Gardenia không chỉ mang lại các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, mà còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua ở hoặc thuê chung cư tại Mỹ Đình qua dạng căn hộ Duplex (thông tầng) đẳng cấp. Mức giá thuê có phạm vi từ thấp đến cao, phụ thuộc vào nội thất bên trong căn hộ. Nhiều chủ đầu tư đã đầu tư không ít tiền vào những chi tiết nội thất như bàn, kệ tủ, thảm sàn… để tăng giá trị cho căn hộ.

Giải mã lý do nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia luôn cao

Người ta thường tự hỏi, dự án đã ra mắt thị trường hơn 5 năm, tại sao đến thời điểm hiện tại vẫn thu hút nhiều khách hàng tìm thuê căn hộ. Điểm đặc biệt của dự án này là gì? Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu:

Vị trí đắc địa tại Mỹ Đình của Vinhomes Gardenia

Với vị trí đắc địa trên trục đường chính Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes Gardenia đã thu hút nhiều sự chú ý. Đây là khu vực Tây Nam thủ đô, nơi có mật độ sống cao và được coi là “trái tim của Thăng Long rồng vàng”. Vị trí độc đáo này là lý do chính khiến nhiều người không ngại bỏ số tiền lớn để thuê căn hộ tại Vinhomes Gardenia.

Mặt bằng giá thuê căn hộ Vinhomes Gardenia phù hợp

So với mặt bằng giá thuê căn hộ chung cư trên toàn địa bàn Hà Nội, giá thuê căn hộ Vinhomes Gardenia vẫn khá ổn định. Dù không rẻ, nhưng với mức giá này, bạn được sống trong một nơi an cư lý tưởng và được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp.

Chất lượng sống xứng tầm bên trong Vinhomes Gardenia

Mức giá thuê căn hộ tại Vinhomes Gardenia có thể khiến bạn phải suy nghĩ, nhưng bạn sẽ không tìm được chất lượng sống tương tự ở bất kỳ nơi nào khác với những tiện ích đẳng cấp mà Vinhomes đã mang đến cho cư dân. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng chuỗi trải nghiệm xanh, hệ thống giáo dục hàng đầu, các tiện ích y tế cao cấp và chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Với những lợi ích nổi bật như vậy, không khó hiểu khi căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia luôn tạo được sức hút trên thị trường cho thuê căn hộ tại Hà Nội.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia
Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia