Cho thuê mặt bằng kinh doanh đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy giá rẻ T5/2024

Cho thuê mặt bằng kinh doanh đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy giá rẻ T5/2024

Đường Trung Yên 6, một trong những con đường nằm trong trung tâm Quận Cầu Giấy, đã trở thành điểm đến thu hút nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Với vị trí đắc địa và sự phát triển không ngừng, đường Trung Yên 6 đã trở thành một trong những tuyến đường kinh doanh sầm uất, thu hút nhiều người muốn thuê mặt bằng để mở cửa hàng, nhà hàng, quán café và các dịch vụ khác. Tình hình thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh trên đường Trung Yên 6 đang rất sôi động.

I. Nhu cầu thuê mặt bằng đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy

Nhu cầu thuê mặt bằng trên đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy đang rất cao do vị trí đắc địa và tiềm năng kinh doanh tại khu vực này. Đường Trung Yên 6 là một trong những tuyến đường trung tâm của Quận Cầu Giấy, nằm gần nhiều khu vực thương mại, dịch vụ và du lịch quan trọng. Do đó, nhu cầu thuê mặt bằng ở đây tăng lên từ cả các doanh nghiệp đã thành lập lâu đời đến những startup mới nổi.

Một trong những yếu tố chính làm cho đường Trung Yên 6 trở thành điểm đến lý tưởng cho việc thuê mặt bằng kinh doanh là lượng khách du lịch và dân cư đông đúc. Quận Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, cùng với cư dân địa phương. Điều này tạo ra một nguồn cung khách hàng tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp mở cửa hàng, nhà hàng, quán café, spa, và nhiều loại hình dịch vụ khác trên đường Trung Yên 6.

II. Lợi thế khi thuê mặt bằng đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy

Thuê mặt bằng trên đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy mang đến nhiều lợi thế hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi thế quan trọng khi thuê mặt bằng tại khu vực này:

  • Vị trí đắc địa tại Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy: đường Trung Yên 6 nằm trong trung tâm Quận Cầu Giấy, là khu vực tập trung của các hoạt động kinh tế, thương mại và du lịch.
  • Nguồn cung khách hàng đa dạng: Khu vực Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy thu hút đa dạng khách hàng, từ du khách trong và ngoài nước đến cư dân địa phương.
  • Tiện ích xung quanh khu Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy: đường Trung Yên 6 nằm gần các tuyến đường chính và các khu vực thương mại, giải trí quan trọng khác trong Quận Cầu Giấy.
  • Phát triển hạ tầng: Quận Cầu Giấy liên tục đầu tư vào cải thiện hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng.
  • Tầm nhìn và quy hoạch: Khu vực đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy được quy hoạch và xây dựng theo hướng phát triển bền vững và hài hòa.

III. Giá cho thuê mặt bằng đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy

Giá cho thuê mặt bằng trên đường Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích, trạng thái mặt bằng, nhu cầu thị trường và thời điểm.