Cho Thuê Phòng Trọ Hà Nội, Nhà Trọ Giá Rẻ, Mới Nhất 2024

thumb

Giới thiệu

Cho thuê phòng trọ Hà Nội luôn là một nhu cầu quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là sinh viên và người lao động. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một căn phòng phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy, Phongtro123.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Giá cho thuê phòng trọ, nhà trọ Hà Nội cập nhật T5/2024

Dựa trên dữ liệu từ Phongtro123.com, giá thuê phòng trọ Hà Nội đã được cập nhật mới nhất từ 1 – 8 triệu/tháng. Giá thuê phụ thuộc vào vị trí, diện tích, thời điểm và dịch vụ đi kèm. Dưới đây là bảng giá thuê phòng trọ giá rẻ Hà Nội theo từng khu vực.

Những điều cần lưu ý khi thuê và cho thuê phòng trọ Hà Nội 2024

Việc tìm thuê hoặc cho thuê phòng trọ tại Hà Nội không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những người mới lần đầu trải nghiệm. Hãy tham khảo một số bí kíp giúp tìm được căn phòng ưng ý.

  1. Xác định mức giá thuê trọ và nhu cầu tìm trọ
  2. Xác minh thông tin phòng trọ và chủ trọ
  3. Lựa chọn vị trí thuê trọ Hà Nội phù hợp
  4. Đọc kỹ nội quy phòng trọ và hợp đồng thuê trọ

Tìm phòng trọ Hà Nội giá rẻ và uy tín tại Phongtro123

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng trọ Hà Nội, hãy truy cập Phongtro123.com – một trang web thương mại hàng đầu về lĩnh vực cho thuê phòng trọ, nhà trọ. Với hơn 6.364 tin đăng về phòng trọ trên khắp các quận/huyện tại Hà Nội, Phongtro123.com sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được chỗ ở tiện nghi và thoải mái.

Đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Phòng Trọ 123

“Mình là sinh viên mới ra trường, lần đầu tiên tìm phòng trọ ở Hà Nội nên rất bỡ ngỡ. May mắn được bạn bè giới thiệu cho Phongtro123.com. Website này đã giúp mình dễ dàng tìm được phòng trọ chỉ trong vòng vài ngày.” – Nguyễn Thị Mai, sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội.

“Nhờ có Phongtro123, mình đã tìm được phòng trọ ưng ý mà không cần qua trung gian, tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.” – Trần Văn Bình, tài xế xe ôm công nghệ tại Hà Đông chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh sở hữu một dãy trọ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Mình rất vui vì đã có những khách thuê đầu tiên liên hệ tìm thuê phòng trọ chỉ trong vòng 1 tuần sau khi đăng tin trên Phongtro123. Có lẽ do Phongtro123.com có lượng truy cập rất cao hàng tháng và nhiều người tìm kiếm phòng trọ tại khu vực Hà Nội, nên sẽ giúp mình dễ dàng tiếp cận được nhiều khách thuê tiềm năng. Đặc biệt, mình cũng rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên CSKH của Phongtro123, họ rất nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào mình cần. Mình sẽ tiếp tục trải nghiệm thêm các dịch vụ khác của Phongtro123 trong tương lai.”