Cho thuê nhà riêng tại khu Vạn Phúc Hà Đông, Quận Hà Đông, Hà Nội năm 2024

thumb

Bạn đang tìm nơi thuê nhà ở khu Vạn Phúc Hà Đông? Đừng lo, Homedy sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về việc thuê nhà trên toàn quốc!

Giá cho thuê nhà riêng tại quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội

Giá cho thuê nhà ở khu Vạn Phúc Hà Đông hiện nay dao động từ 12-40 triệu đồng/tháng. Homedy đã cập nhật danh sách giá thuê nhà thực tế dưới đây:

  • Cho thuê nhà riêng Vạn Phúc, 50m2 x 4 tầng: 12-13 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà nguyên căn tại đường Vạn Phúc, Hà Đông, 55m2 x 6 tầng, mặt tiền 4m: 26 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, 50m2, 6 tầng 1 tum, mặt tiền 4.5m: 25 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà liền kề Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Hà Đông, 70m2, 5 tầng, mặt tiền 5m: 30 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà ngay ngã tư Vạn Phúc, đường Tố Hữu, Hà Đông, 75m2, 4 tầng, mặt tiền 5.7m: 20 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà Vạn Phúc – Hà Đông, 90m2 x 4 tầng 1 hầm, mặt tiền 8m, tầng 1 thông sàn: 40 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà Vạn Phúc – Hà Đông, 75m2 x 4 tầng, mặt tiền 6m: 18 triệu đồng/tháng
  • Cho thuê nhà Vạn Phúc – Hà Đông, 100m2 x 4 tầng 1 hầm, mặt tiền 7m, tầng 1 thông sàn: 38 triệu đồng/tháng

Homedy sẽ tiếp tục cập nhật giá thuê nhà riêng tại quận Hà Đông và cung cấp cho bạn danh sách tốt nhất về thị trường nhà cho thuê tại Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng!

Tổng quan về quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội

Quận Hà Đông nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội và là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. Ngoài ra, quận còn nằm giao nhau của QL6 đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Quận Hà Đông cũng là điểm khởi đầu của QL21B nối trung tâm Hà Nội với các huyện phía Nam và nối tiếp các tỉnh như Hà Nam, Ninh Bình.

Quận Hà Đông giáp các địa phương như huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân ở phía Đông, huyện Quốc Oai và huyện Chương Mỹ ở phía Tây, huyện Thanh Oai ở phía Nam, huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm ở phía Bắc.

Quận có diện tích tự nhiên khoảng 4.791,74 ha và dân số hơn 173.707 người. Về mặt kinh tế, công nghiệp xây dựng chiếm 53,5%, thương mại, dịch vụ và du lịch chiếm 45,5%, và nông nghiệp chỉ chiếm 1,0%. Công nghiệp đã phát triển mạnh về quy mô và sản lượng, với tốc độ tăng trưởng GDP khoảng 17,7% từ 2005 đến 2008.

Thị trường cho thuê nhà tại khu Vạn Phúc, quận Hà Đông

Quận Hà Đông là một trong những địa điểm thu hút nhiều người không chỉ vì tình hình bất động sản mà còn vì tổ chức SEA Games 31. Điều này chứng tỏ Hà Đông không chỉ đóng góp cho nền kinh tế Hà Nội mà còn thu hút khách du lịch.

Thị trường cho thuê nhà tại khu Vạn Phúc Hà Đông sẽ tiếp tục phát triển hơn khi Hà Nội chuẩn bị xây dựng khu tổ hợp mới với quy mô hơn 40.000m2 tại quận Hà Đông. Điều này sẽ thu hút nhiều người muốn thuê nhà tại đây.

Ngoài ra, thị trường cho thuê nhà trên toàn thủ đô Hà Nội cũng tiếp tục tăng với sự gia tăng dân số. Nhu cầu thuê nhà không ngừng tăng lên trong bối cảnh “đất chật người đông”.

Tìm thuê nhà phường Vạn Phúc, quận Hà Đông uy tín, chất lượng tại Homedy

Homedy là website Bất động sản hàng đầu Việt Nam, được hàng triệu người truy cập mỗi năm. Homedy là dự án khởi nghiệp thành công nhất hiện nay.

Hãy truy cập ngay vào Homedy.com nếu bạn muốn tìm thuê nhà tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội!