Bí quyết tìm thuê nhà quận Bình Tân hiệu quả ngay 100%

thue-nha-binh-tan

Từ những năm 2015 cho đến nay sự phát triển tăng dần đều từ phía đất nền, nhà ở, cho thuê nhà quận Bình Tân được nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm. Trong đó nổi bật nhất là khu Tên Lửa, mạnh danh là thiên đường Hồng Kông của Việt Nam được khách hàng đầu tư đánh giá cao về giá trị tiềm năng.

Còn bạn thì sao ? Bạn nghĩ như thế nào về quận Bình Tân. Bạn đang cần tìm nhà đất hay tìm nhà mặt tiền cho thuê, biệt thự cao cấp. Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ tổng hợp từng bước ngay bài viết này, có thể chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp nếu như bạn cần !

thue-nha-binh-tan

Mục đích thuê nhà quận Bình Tân để làm gì !

Trước khi xác định thuê một căn nhà hoặc một miếng đất thì điều đầu tiền bắt buộc ai cũng phải xác định rõ mục đích của mình. Khi đã rõ mục đích rồi thì việc tìm kiếm đúng sản phẩm trở nên đơn giản hơn. Bạn sẽ nằm trong mục đích nào sau đây.

 1. Thuê nhà nguyên căn ( gia đình ở và làm việc, văn phòng công ty, tách phòng cho thuê lại, kinh doanh các sản phẩm…..)
 2. Thuê nhà nguyên căn nằm mặt tiền ( Thường thì để kinh doanh hoặc làm văn phòng đại diện hay công ty,….)
 3. Thuê nhà trọ ( Mục đích để ở, kinh doanh online, ….)
 4. Thuê mặt bằng ( Áp dụng kinh doanh cafe, quán nhậu, quán ăn, cửa hàng….)
 5. Thuê đất trống ( Ngoài kinh doanh ngắn hạn còn có làm bãi đỗ xe, bãi vật tư xây dựng, bãi chứa cây cảnh, quán nhậu, cafe,…)
 6. Thuê căn hộ,chung cư ( Để ở gần nơi làm việc, gia đình có bé nhỏ, có thể làm văn phòng dành cho ít người,..)

muc-dich-thue-nha-binh-tan

Điều khẳng định rõ ràng đó là bạn đã có sẵn mục đích của mình khi tìm thuê nhà đất tại quận Bình Tân. Nhưng để tìm đúng khu vực cho việc duy trì lâu dài hoặc chi phí tài chính thì không phải ai cũng chuẩn bị trước. Bạn không thể nào thuê văn phòng công ty ngay trong vị trí đường khu dân cư mà giá tiền lại ngang với mặt tiền đường nhiều người qua lại được. Hay nói cách khác bạn không thể thuê một mặt bằng để mở quán nhậu tuy đẹp, thông thoáng, giá rẻ,…. ngược lại vị trí đó chỉ có bạn và một số người dân xung quanh. Vậy ngoài mục đích của bạn thì bạn cần nắm các yếu tố cần thiết về địa thế, vị trí tiềm năng, giá cả khi bạn là người chưa từng sống và hiểu nhiều ở quận Bình Tân.

Xác định rõ vị trí cần thuê

Việc phát triển công việc hay cuộc sống của bạn không chỉ thể nào quyết định một cách ngẫu hứng, mà cần phải tính toán thật kỹ, lên kế hoạch một cách chi tiết. Trước khi xác định cần được một vị trí phù hợp bạn phải nắm rõ định hướng lâu dài sau này.

Ví dụ: Bạn thuê làm văn phòng công ty cho nhân viên làm việc và không cần tiếp xúc với khách hàng. Vậy thì đâu cần phải mặt tiền sang chảnh, hay nhà 2 mặt tiền ở trung tâm. Đơn giản chỉ cần một nhà nguyên căn không vào hẻm sâu, không quá 2 xẹc là ổn. Từ đó bạn hoàn toàn giảm bớt được chi phí tiền nhà hàng tháng…. bên cạnh này nếu số tiền bạn lên kế hoạch có thể thuê căn nhà rộng thoáng hơn.

Chúng tôi chia sẻ mẹo hay khi tìm vị trí và so sánh giá cả bằng cách sau: Bạn hãy lên mạng tìm 10 cho thuê nhà quận Bình Tân theo mục đích rồi gọi tham khảo rồi nghe họ tư vấn về từng khu vực. Bạn yên tâm rằng những tin đăng trên internet hầu hết 80% là môi giới. Tuy vậy bạn cũng không thể nào tin hết, cái gì hay nên ghi lại trên một tờ giấy rồi tổng kết một lần.

xac-dinh-nha-cho-thue-binh-tan

Lưu ý: Bạn rãnh thời gian nên đi tham khảo trực tiếp từ 5 đến 10 căn ở mỗi khu vực khác nhau…đừng nóng vội quyết định sớm. Mà hãy nghe chúng tôi tham khảo càng nhiều càng tốt. Không chỉ riêng thuê nhà mà bất cứ mua bán giao dịch nào bạn cũng có thể áp dụng theo cách trên.

Hiện nay chúng tôi có ngay địa điểm cập nhật sản phẩm chính chủ tại địa chỉ 61 đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B. Nếu như bạn cần hãy đến tìm kiếm thêm, không những có sản phẩm bạn có thể soi quy hoạch từng vị trí mà bạn đã tìm hiểu trước và nhận tài liệu miễn phí mới nhất về bất động sản.

Cân đối tài chính, trả giá hợp lý

Bạn không thể nào thuê nhà với giá mà họ cho sẵn, bạn cần trả giá, trả giá, phải trả…liên tục hợp lý với thị trường. Muốn biết được giá mặt sàn thì bạn tham khảo một số nhà trong phạm vi gần đang thuê như quán cafe, cửa hàng kinh doanh, quán ăn, công ty,.. Công việc của bạn bắt đầu nhiều hơn đó là dành thời gian đi nghiên cứu giá cả từng khu vực trong quận Bình Tân.

Mẹo khảo sát giá: Bạn tìm một công ty hay một nhà nguyên căn nào bạn cảm thấy họ đang thuê chứ không phải nhà ở. Từ đó bạn lên google tìm kiếm từ khoá ” cho thuê nhà số…đường…” là sẽ hiện ra ngay kết quả. Tiếp đến hãy liên hệ số điện thoại đó hỏi cho thuê nhà bạn vừa xem. Dĩ nhiên là họ sẽ đáp cho thuê rồi đúng không ? Họ sẽ chuyển hướng sang căn khác nếu họ có. Cho dù chuyển đi đâu cũng không quan trọng. Mục đích của bạn quay đi quay lại vẫn là hỏi nhà này họ cho thuê bao nhiêu, có căn nào giá như vậy nữa không ?… Cứ như thế bạn còn khai thác được nhiều thông tin khác mà không chỉ riêng về giá cả. Bạn cam kết với chúng tôi rằng không chỉ làm 1 căn. Mà phải tham khảo nhiều căn để tăng độ hiệu quả…

can-doi-tai-chinh-thue-nha

Việc bạn cân đối tài chính lâu dài cũng là yếu tố đáng xem xét. Cái này ngoài chuyên mục chia sẻ của bài viết này, có thể nhiều bạn đã biết rõ. Không phải căn nào cũng cho thuê hợp đồng, giá cả, thời hạn giống nhau. Thậm chí sau 1 năm tăng bao nhiêu, 2 năm, 3 năm nữa. Chúng tôi sẽ không phân tích với căn nhà bạn thuê chỉ trong vài tháng. Còn trường hợp bạn thuê kinh doanh sau 1 năm phát triển tốt thì sao ? Bạn có đặt câu hỏi chưa ? Vấn đề này chúng tôi biết bạn sẽ tự mình tính toán tốt hơn.

Nguồn sản phẩm cho thuê nhà quận Bình Tân

Tìm kiếm online

Hiện nay bất động sản đều được đưa sẵn lên mạng giúp người dùng tối ưu thời gian mua bán. Sẽ rất thiệt thòi khi bạn mù quáng về công nghệ này. Càng không thể nếu bạn không nhờ đến những người trẻ tuổi hỗ trợ thao tác công việc giúp bạn.

Sau đây những nguồn tìm kiếm từ kênh online mà chúng tôi sử dụng hàng ngày.

 • 3 trang mạng xã hội tốt nhất đó là Youtube, Facebook, Zalo. Riêng Youtube và Facebook thì bạn có thể cập nhật sản phẩm mới đăng. Cách xem tại trang này ” Tìm kiếm nhà trên mạng nhanh“.
 • Tìm kiếm từ các diễn đàn, rao vặt bất động sản. Đối với nhà cho thuê bạn tham khảo “các trang web nhà đất uy tín“.
 • Trang quảng cáo. Một khi bạn đã tìm kiếm nhiều về 2 cách trên thì bạn seach tìm kiếm google sẽ có các trang quảng cáo này xuất hiện. Hoặc các tin quảng cáo từ trong trang mạng xã hội. Cách này bắt buộc 100% phải qua môi giới các bạn nhé !, Bạn thuê nhà thì không ảnh hưởng nhiều, còn mua bán nhà cần phải lưu ý.
 • Từ các trang báo chí về bất động sản như: 24h.com.vn, cafeland.vn,….

cho-thue-nha-binh-tan

Tìm kiếm offline

 • Tìm kiếm thông qua mối quan hệ. Cách này giúp bạn nhanh có được sản phẩm nếu bạn có mối quan hệ rộng.
 • Tìm theo tờ treo, tờ rơi. Đối với phương pháp này ít xảy ra, chủ yếu là mấy người môi giới. Còn tờ treo ngay trên nhà cho thuê thì tỷ lệ chính chủ 70% cho bạn liên hệ.
 • Vào các trung tâm nhà đất tìm kiếm sản phẩm.

Ngoài 2 cách trên 38 LAND còn mách cho bạn một nơi mà bạn có thể tìm sản phẩm nhanh và tra cứu quy hoạch miễn phí. Chổ này không quá xa lạ với những người làm bất động sản tại khu vực quận Bình Tân. Bạn hãy tới KẾT NỐI CHUẨN hoặc truy cập vào website https://ketnoichuan.com để xem thông tin rồi liên hệ trước. Kết nối chuẩn là một đơn vị vừa cafe vừa là nơi trao đổi thông tin cho môi giới và khách hàng.

Tổng kết sản phẩm chốt hạ xuống tiền

Qua các bước trên sau thời gian khoảng từ 2- 3 tuần bạn sẽ có được một tệp cho thuê nhà quận Bình Tân. Tuy nhiên với những bạn có kinh nghiệm rồi thì có thể quyết định nhanh khi thấy sản phẩm ok. Ngược lại, còn những bạn chưa biết chúng ta sẽ phân tích chi tiết về từng căn nhà để chốt hạ 1 căn duy nhất bằng những cách sau:

 • Xác định được vị trí phù hợp với nhu cầu thực và lâu dài với công việc.
 • Giá cá cạnh tranh có khả năng thương lượng càng tốt.
 • Nếu bạn kinh doanh nên tìm căn nhà phù hợp hướng phong thuỷ của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi chia sẻ lại cho các bạn. Ngoài tìm được sản phẩm nhanh chóng, thì còn giúp bạn tìm đúng sản phẩm tốt cũng như giá cả hợp lệ. Bài này chia sẻ cho một số người mới lần đầu tiên thuê nhà. Chúng tôi biết có nhiều bạn trong nghề lâu năm còn có thêm kinh nghiệm và cách thức khác nhau. Các bạn có thể đóng góp ý kiến vào bình luận bên dưới để giúp một cộng đồng phát triển lành mạnh hơn nhé !