Cho Thuê Phòng Trọ Quận 7: Tìm Kiếm Nhà Trọ Giá Rẻ, Mới Nhất 2024

cho thue phong tro quan 7 1715828852

Cập nhật thông tin về cho thuê phòng trọ Quận 7, nhà trọ giá rẻ, mới nhất năm 2024

Những năm gần đây, nhu cầu cho thuê phòng trọ Quận 7 vẫn luôn tăng cao, bởi vị trí này tiếp giáp với nhiều quận trung tâm và có nền kinh tế phát triển mạnh. Đồng thời, khu vực này còn có nhiều trường đại học danh tiếng và dự án bất động sản lớn, thu hút nhiều người đến sinh sống và học tập. Hiện nay, trên website Phongtro123.com đã có 5.290 tin đăng cho thuê phòng trọ quận 7 với giá cả phổ biến và chất lượng. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về giá bất động sản và các lợi ích khi tìm thuê nhà trọ tại quận 7.

Cho thuê phòng trọ Quận 7
Cho thuê phòng trọ Quận 7

Cập nhật giá cho thuê phòng trọ Quận 7 T5/2024

Theo thông tin từ trang web Phongtro123.com, giá cho thuê phòng trọ Quận 7 đang dao động từ 1,5 – 8,1 triệu/tháng, tùy thuộc vào vị trí và khu vực. Khu vực trung tâm như Tân Phú, Tân Hưng, Phú Mỹ có giá thuê cao nhất, dao động từ 4 – 9 triệu/tháng. Trong khi đó, những khu vực xa trung tâm như Tân Kiểng, Tân Quy có giá thuê thấp hơn. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về giá thuê, hãy tham khảo bảng giá theo từng khu vực phường/xã sau đây:

Ưu điểm khi thuê phòng trọ Quận 7

1. Vị trí địa lý, kết nối giao thông

Quận 7 nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 7km về phía Nam. Với diện tích 35,69km², dân số 360.155 người và mật độ dân số 10.091 người/km², quận có vị trí chiến lược quan trọng, là điểm nối tam giác kinh tế trọng điểm miền Nam TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Quận 7 cũng kết nối với nhiều quận, huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận thông qua hệ thống giao thông tiện lợi. Hơn nữa, quận còn có các kênh rạch và con sông Sài Gòn, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy.

2. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Quận 7 được coi là “trái tim” của khu Nam Sài Gòn, với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực đầu tư, du lịch, thương mại, khởi nghiệp và xây dựng đô thị hiện đại. Đặc biệt, tầm nhìn đến năm 2030 và 2045, Quận 7 sẽ trở thành trung tâm giáo dục, y tế và thể thao chất lượng cao khu vực Nam Sài Gòn, đồng thời phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Lợi thế hạ tầng tại Quận 7 bao gồm hệ thống y tế với nhiều bệnh viện uy tín, hệ thống giáo dục chất lượng cao với nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học và đại học danh tiếng. Quận 7 cũng có nhiều trung tâm thương mại lớn và nhiều khu đô thị hiện đại như Phú Mỹ Hưng, M-one, Sunrise City, Him Lam Riverside.

Địa chỉ tìm phòng trọ Quận 7 giá rẻ và chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một căn phòng trọ tại Quận 7 để thuận tiện cho việc học tập và làm việc? Bạn đang phân vân không biết nên chọn phòng trọ ở đâu và giá cả ra sao? Hãy đến ngay với Phongtro123.com – trang web chuyên biệt về cho thuê phòng trọ. Với hơn 100.000 tin đăng và hơn 2.500.000 lượt xem trang hàng tháng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn đáng tin cậy. Tất cả các tin đăng trên trang web của chúng tôi đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy.

Thuê phòng trọ Quận 7 chất lượng tại Phongtro123.com
Thuê phòng trọ Quận 7 chất lượng tại Phongtro123.com

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về tìm kiếm và đăng tin cho thuê phòng trọ tại Quận 7. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0917.686.101 để biết thêm thông tin chi tiết.