Thuê Nhà Hẻm Lớn Quận 5 Giá Rẻ, Tiện Nghi T6/2024

thumb

Khi Thuê Nhà Hẻm Quận 5 Cần Chú Ý Những Gì?

Thời gian gần đây, khu vực quận 5 đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà môi giới và nhà đầu tư. Vì vậy, việc thuê nhà hẻm Quận 5 đang trở nên ngày càng được quan tâm hơn. Vậy, khi thuê nhà hẻm tại TP.HCM ở Quận 5 cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

1. Tại sao nên thuê nhà hẻm tại Quận 5?

1.1. Những điểm thuận lợi về vị trí

Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi. Quận 5 giáp Quận 1 về phía Đông, Quận 6 về phía Tây, Quận 8 về phía Nam và Quận 10 và Quận 11 về phía Bắc. Với diện tích khoảng 4,27 km², Quận 5 được biết đến là Khu phố Tàu (Chợ Lớn) với những quán ăn phong phú, các địa danh văn hóa như Chùa Bà Thiên Hậu, chợ Bình Tây và Chợ An Đông. Bên cạnh đó, Quận 5 cũng là trung tâm thương mại, dịch vụ lớn của thành phố với nhiều trường Đại học – Cao đẳng và các trung tâm y tế quan trọng.

1.2. Tình trạng giao thông tại Quận 5

Giao thông ở Quận 5 rất thuận tiện. Quận này có nhiều con đường lớn và mật độ xe cộ không quá đông như ở Quận 1 hay Quận 3. Ngoài ra, Quận 5 cũng gần bến xe miền Tây, giúp tiện lợi trong việc di chuyển giữa các vùng. Với việc kết nối dễ dàng đến nhiều quận nội thành khác, thuê nhà hẻm Quận 5 là một lựa chọn tiện lợi và không gặp tình trạng kẹt xe.

2. Giá thuê nhà hẻm tại Quận 5 trung bình là bao nhiêu?

Do nhu cầu thuê nhà tại Quận 5 ngày càng lớn, giá cho thuê nhà hẻm ở đây có sự dao động. Giá thuê nhà mặt tiền dao động từ 40 – 100 triệu VND/ tháng, biệt thự villa dao động từ 40 – 150 triệu VND/ tháng và giá thuê nhà hẻm dao động từ 10 – 35 triệu VND /tháng. Riêng giá cho thuê nhà nguyên căn dao động từ 10 – 60 triệu VND/ tháng. So với các loại hình nhà ở Quận 5, thuê nhà hẻm là sự lựa chọn phổ biến cho sinh viên và những người có thu nhập trung bình.

3. Những lưu ý không thể bỏ qua khi thuê nhà hẻm Quận 5 chất lượng.

Khi thuê nhà hẻm Quận 5, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng. Đầu tiên, kiểm tra hiện trạng và nguồn gốc của nhà. Tiếp theo, tìm hiểu về chủ cho thuê để đảm bảo tính cách và nếp sống phù hợp. Quan trọng nhất là kiểm tra kỹ hợp đồng và các thông tin đã thoả thuận trước khi ký hợp đồng.

Để kết luận, việc thuê nhà hẻm Quận 5 là một lựa chọn tốt với vị trí thuận lợi, giao thông tiện lợi và giá thuê phải chăng. Hãy tham khảo thêm thông tin từ Mua Bán để cập nhật tin đăng cho thuê nhà mới nhất tại Quận 5.