Thuê Nhà Mặt Tiền TP. Thủ Đức – Quận Thủ Đức Giá Rẻ T6/2024

thumb

Tìm một nơi thuê nhà mặt tiền Thủ Đức có giá rẻ chính chủ có thể không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng với mật độ dân cư đông đúc và đa phần là sinh viên, quận Thủ Đức là một nơi lý tưởng để phát triển các ngành dịch vụ và kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thuê nhà mặt tiền ở Thủ Đức, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thuê nhà Thủ Đức giá tốt ở đâu?

Với mật độ bất động sản dày đặc, việc tìm một nơi thuê nhà mặt tiền Thủ Đức có giá hợp lý không khó khăn. Giá thuê nhà nguyên căn ở Thủ Đức có thể khác nhau tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng và yêu cầu về nội thất và không gian.

Đối với doanh nghiệp muốn tìm một mặt bằng để mở văn phòng, những mặt bằng rộng là lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể tham khảo một số tuyến đường như số 9, đường 17 và đường Phạm Văn Đồng. Giá thuê ở đây dao động từ 25 triệu đồng đến hơn 600 triệu đồng.

Nếu bạn muốn kinh doanh dịch vụ lưu trú, hãy chọn những căn nhà có nhiều phòng ngủ và vị trí gần trung tâm. Chẳng hạn, ở các đường số 4 và đường Lê Văn Chí. Giá thuê nhà ở đây thấp nhất từ 28 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, để kinh doanh và buôn bán, bạn có thể tìm các nhà làng đại học Thủ Đức hoặc các shophouse và nhà phố ở khu đô thị đại học Quốc gia TP HCM. Với mật độ dân số cao ở các khu vực này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng.

Đối với các gia đình muốn thuê nhà nguyên căn để ở, hãy chọn những căn nhà có 2-3 phòng ngủ, gần chợ, gần trường học và cơ quan của các thành viên. Bạn có thể tham khảo các đường số 3, đường Tô Ngọc Vân và KĐT Vạn Phúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về việc thuê nhà mặt tiền ở một số quận xung quanh như quận 9 và quận 2.

Kinh nghiệm thuê nhà quận Thủ Đức

Dù mục đích của bạn khi tìm nơi thuê nhà mặt tiền Thủ Đức là gì, hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Khảo sát giá tại ít nhất 3 địa điểm trong khu vực bạn quan tâm để có cái nhìn tổng quan về thị trường cho thuê nhà đất ở đó.
  • Khi tìm được địa chỉ phù hợp, hãy đi xem trực tiếp và kiểm tra kỹ chất lượng công trình, các yếu tố an ninh và vị trí trước khi đặt cọc.
  • Làm hợp đồng thuê chi tiết, trong đó phải rõ ràng về thời gian thuê, tiền cọc, chi phí điện nước… Hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nơi thuê nhà mặt tiền mà bạn mong muốn. Đừng quên theo dõi Muaban.net thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin hữu ích khác nhé.

Image

Caption: Ảnh minh họa – không phải là hình ảnh thực tế