Cho thuê văn phòng Quận Hoàng Mai

thumb

Liên hệ Maison Office để nhận báo giá tất cả các văn phòng cho thuê có diện tích trống, giá thuê phù hợp nhu cầu mà công ty bạn đang tìm kiếm!

Giới thiệu cao ốc văn phòng cho thuê Quận Hoàng Mai

Với vị trí giao thông thuận tiện, hạ tầng hiện đại, nguồn cung đa dạng, giá thuê cạnh tranh và nhu cầu thị trường cao, thị trường cho thuê văn phòng Hoàng Mai hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp nhiều nguồn cung văn phòng thông minh, chuyên nghiệp cùng môi trường kinh doanh sôi động bật nhất Hà Nội.

Cụ thể, các toà cao ốc cho thuê văn phòng Quận Hoàng Mai tập trung nhiều tại những vùng kinh tế trọng điểm và nằm nhiều trên các tuyến đường quan trọng của khu vực như: Tam Trinh, Định Công, Trương Định.

Trong đó, thị trường cho thuê tòa nhà cao ốc Quận Hoàng Mai ngày càng thu hút đông đảo nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi các đặc điểm văn phòng cho thuê nổi bật như:

1. Nguồn cung văn phòng đa dạng

Quận Hoàng Mai là một trong những ‘cửa ngõ’ có nhiều tuyến giao thông phong phú, nổi bật là tuyến giao thông đường thủy sông Hồng. Đây cũng là khu vực có những trục đường huyết mạch đi qua như: Quốc lộ 1A, đường vành đai 3, đường vành đai 2/5, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối giao lưu giữa các vùng.

Quận Hoàng Mai mang đến nguồn cung văn phòng cho thuê đa dạng.

Bên cạnh đó, Hoàng Mai cũng có mật độ dân số cao cho nên tập trung khá nhiều khu dân cư – khu đô thị ( KĐT Linh Đàm, Thịnh Liệt, Vĩnh Hoàng) và các tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, công viên, thể dục thể thao, siêu thị… tạo nên một môi trường làm việc đầy đủ tiện ích cho người dân.

Cũng nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh như vậy, quận Hoàng Mai ngày nay bắt đầu xuất hiện nhiều dịch vụ cho thuê tòa nhà quận Hoàng Mai với đa dạng diện tích và loại hình, phù hợp với các nhu cầu của các doanh nghiệp khi muốn đặt trụ sở kinh doanh tại đây.

2. Tiện ích văn phòng tiện nghi và chuyên nghiệp

Tại Quận Hoàng Mai, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hình văn phòng khác nhau, từ các đơn vị cho thuê tòa nhà văn phòng quận Hoàng Mai hạng B đến các khu vực văn phòng giá rẻ, cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt khi chọn lựa không gian làm việc.

Bên cạnh đó, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàng Mai thường được trang bị đầy đủ tiện nghi như: hệ thống PCCC tiêu chuẩn, thang máy tốc độ cao, an ninh luôn được đảm bảo, lễ tân chuyên nghiệp,… cùng các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp như quản lý tòa nhà, dịch vụ vệ sinh văn phòng, bảo trì và sửa chửa.

Đồng thời các tòa nhà cao ốc quận Hoàng Mai thường nằm trong các khu vực kinh doanh sầm uất nhất khu vực, đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp môi trường làm việc tiêu chuẩn và tiện nghi.

Giá thuê văn phòng tại Quận Hoàng Mai

Giá thuê văn phòng tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội dao động từ $8 đến $15/m2/tháng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phân khúc văn phòng, vị trí, diện tích, tiện ích.

Mức giá cho thuê văn phòng Hoàng Mai được chia thành 3 phân khúc chính như sau:

Bảng giá thuê văn phòng Quận Hoàng Mai
Phân khúc văn phòng Giá thuê Danh sách tòa nhà
Văn phòng hạng B quận Hoàng Mai $12 – $15/m2 Xem danh sách
Văn phòng hạng C quận Hoàng Mai $10 – $12/m2 Xem danh sách
Văn phòng giá rẻ quận Hoàng Mai Dưới $10/m2 Xem danh sách

So với mặt bằng chung, các văn phòng cho thuê tại Quận Hoàng Mai chủ yếu là văn phòng cho thuê hạng B và hạng C với mức giá trung bình thấp.

Lưu ý: Mức giá thuê văn phòng quận Hoàng Mai phụ thuộc mức độ hoàn thiện, vị trí của tòa nhà và nhu cầu của từng thời điểm.

Top toà nhà cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai tiêu biểu

Nhìn chung, số lượng các tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận Hoàng Mai còn khá ít và tập trung nhiều trên các phố: Trương Định và Khu Đô Thị Vĩnh Hoàng. Một số tòa nhà văn phòng cho thuê nổi bật tại đây đó là: Nam Hải Lakeview, Thiên Sơn Plaza Trương Định, Nam Đô Complex và Đại Kim Plaza.

Các tòa nhà văn phòng Quận Hoàng Mai nổi bật
Tòa nhà văn phòng cho thuê Địa chỉ tòa nhà Giá thuê
CDA Tam Trinh 987 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội $11 – $12/m2
Đại Kim Plaza Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai, Hà Nội $12 – $13/m2
T&T Định Công Complex 120 Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Liên hệ
Nam Đô Complex 609 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Liên hệ
Hudland Tower 06 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội $10 – $12/m2
Osaka Complex Ngõ 48 Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội $9 – $10/m2
Sevin Plaza 609 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Liên hệ
Helios Tower 75 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội $8 – $10/m2

1. CDA Tam Trinh

Được đầu tư bài bản bởi Công ty TNHH CDA – Tập đoàn Thành Công, tòa nhà CDA Tam Trinh tọa lạc tại một vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai, cung cấp không gian văn phòng hiện đại và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Với thiết kế thông minh và hiện đại, CDA Tam Trinh đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

image

Ảnh minh họa