Cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn giá rẻ tại Hà Nội T5/2024

Cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn giá rẻ tại Hà Nội T5/2024

Cho thuê nhà nguyên căn cấp 4 có sân vườn Hà Nội uy tín, an toàn T5/2024

Nhà cấp 4 có sân vườn đang là một trong những loại nhà được nhiều người quan tâm tại Hà Nội hiện nay. Loại nhà này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, tạo không gian riêng tư và thoải mái cho người thuê. Vậy giá thuê nhà cấp 4 có sân vườn tại Hà Nội hiện nay là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi tìm thuê nhà? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu tìm thuê nhà cấp 4 có sân vườn tại Hà Nội ngày càng tăng
Nhu cầu tìm thuê nhà cấp 4 có sân vườn tại Hà Nội ngày càng tăng

1. Mức giá cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội hiện nay

Giá thuê nhà luôn là yếu tố hàng đầu được mọi người quan tâm khi tìm thuê nhà tại Hà Nội. Hiện nay, giá cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội trong khoảng 5 – 9 triệu đồng/tháng. Dưới đây là bảng tổng hợp giá cho thuê nhà Hà Nội cấp 4 có sân vườn bạn có thể tham khảo:

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh,… Để biết được giá cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội chính xác nhất, bạn hãy truy cập Muaban.net thường xuyên để cập nhật chi tiết.

2. Tổng quan về khu vực Hà Nội

Hà Nội là khu vực được đánh giá cao về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và môi trường sống, đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày của người dân. Cụ thể:

2.1 Vị trí địa lý Hà Nội

Hà Nội là Thủ Đô của nước ta, có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như:

 • Phía Bắc: Giáp tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.
 • Phía Nam: Giáp tỉnh Hòa Bình, Hà Nam.
 • Phía Đông: Giáp tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên.
 • Phía Tây: Giáp tỉnh Phú Thọ.

Hà Nội có 7 con sông lớn chảy qua địa phận, bao gồm sông Đuống, sông Hồng, sông Nhuệ, sông Đà, sông Đáy, sông Cà Lồ và sông Cầu.

Hà Nội có vị trí địa lý thuận lợi cho mọi hoạt động
Hà Nội có vị trí địa lý thuận lợi cho mọi hoạt động

Đây được xem là vị trí chiến lược nằm ở trung tâm Bắc Bộ, là đầu tàu của cả nước trong phát triển kinh tế, chính trị, xã hội và nhiều lĩnh vực khác. Từ Hà Nội, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác thông qua nhiều loại hình phương tiện khác nhau. Đây là yếu tố hàng đầu giúp thúc đẩy sự phát triển của thị trường cho thuê nhà tại Hà Nội.

2.2 Đơn vị hành chính và diện tích Hà Nội

Hà Nội được chia thành 12 quận và 17 huyện, với tổng diện tích khoảng 3.360km². Trên địa bàn còn có rất nhiều cơ quan hành chính từ cấp Trung Ương đến địa phương và hàng nghìn đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động.

Hà Nội có diện tích rộng với đầy đủ đơn vị hành chính các cấp
Hà Nội có diện tích rộng với đầy đủ đơn vị hành chính các cấp

Hà Nội được đánh giá có vấn đề an ninh trật tự ổn định, công tác quản lý dân cư và xã hội được đảm bảo. Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao và cải thiện. Đây là những yếu tố nổi bật khiến Hà Nội được xem là nơi đáng sống và đầu tư nhất hiện nay. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu tìm và cho thuê nhà tại Hà Nội ngày càng lớn.

2.3 Giao thông khu vực Hà Nội

Là Thủ đô của cả nước, Hà Nội có hệ thống giao thông phát triển mạnh mẽ và đồng bộ hàng đầu hiện nay. Hệ thống giao thông ở Hà Nội tập trung đầy đủ các loại hình giao thông từ đường bộ, đường sắt đến đường thủy và đường hàng không.

 • Đường bộ: Hà Nội có nhiều tuyến đường cao tốc, quốc lộ như Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, quốc lộ 1A,…
 • Đường sắt: Có ga Hà Nội – nơi trung chuyển lớn nhất của hệ thống đường sắt Bắc – Nam. Cùng với đó là hệ thống đường sắt trên cao đã đi vào hoạt động Cát Linh – Hà Đông cùng tuyến đường sắt đang thi công Nhổn – Ga Hà Nội.
 • Đường thủy: Hà Nội có hệ thống giao thông thủy phát triển mạnh mẽ trên các con sống lớn như sông Hồng, sông Đuống,…
 • Đường hàng không: Sở hữu cảng hàng không quốc tế Nội Bài hiện đại và lớn nhất nước ta.

Hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại
Hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại

Với sự phát triển đồng bộ và đa dạng của hệ thống giao thông, Hà Nội đã trở thành điểm đến thu hút nhiều người dân đến sinh sống. Điều này giúp thị trường cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung ngày càng phát triển.

2.4 Cơ sở hạ tầng Hà Nội

Hà Nội sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí.

 • Trường học: Hà Nội có đầy đủ các trường học từ cấp mầm non đến đại học, bao gồm cả trường chuyên như Hà Nội Amsterdam, THPT Chu Văn An, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, đại học Bách Khoa,…
 • Bệnh viện: Hà Nội có hàng nghìn bệnh viện cấp Trung Ương đến bệnh viện địa phương như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện mắt Trung ương, bệnh viện Việt Đức,…
 • Trung tâm mua sắm: Hà Nội tập trung nhiều trung tâm mua sắm hiện đại như Vincom, Eon Mall. Bên cạnh đó, còn có hệ thống chợ dân sinh rải rác khắp các khu vực.
 • Ngoài ra, Hà Nội có đầy đủ các khu vui chơi, công viên giải trí, hệ thống điện nước và viễn thông đồng bộ,…

Cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều trung tâm thương mại lớn
Cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều trung tâm thương mại lớn

Với những yếu tố trên, Hà Nội luôn là địa điểm thu hút nhiều người dân đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế, đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường cho thuê nhà tại đây.

3. Vì sao nên thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội?

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu tìm và cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội lại được chú ý nhiều. Nhà cấp 4 có sân vườn tại Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua như:

 • Đa dạng diện tích nhà cấp 4 có sân vườn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người thuê.
 • Dễ dàng tìm thuê nhà ở nhiều nơi do số lượng lớn, nằm rải rác ở nhiều khu vực.
 • Giá thuê nhà đa dạng từ nhà có giá rẻ như thuê nhà 6 triệu có sân vườn đến nhà có giá thấp như thuê nhà 3 triệu Hà Nội có sân vườn nhỏ. Việc có nhiều mức giá giúp đáp ứng nhiều đối tượng thuê khác nhau.
 • Xung quanh có đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo vấn đề đi lại, sinh hoạt hàng ngày của người dân một cách tốt nhất.
 • An ninh tốt, ít xảy ra vấn đề trộm cắp, giúp người dân yên tâm sinh sống và làm việc.

Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm về hạ tầng và giao thông nên thu hút dân cư
Hà Nội sở hữu nhiều ưu điểm về hạ tầng và giao thông nên thu hút dân cư

4. Những lưu ý khi thuê nhà cấp 4 sân vườn ở Hà Nội

Khi tìm thuê nhà cấp 4 sân vườn tại Hà Nội, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

4.1 Cần xác minh chính chủ ngôi nhà, giấy tờ hợp pháp

Trước khi ký hợp đồng thuê nhà, bạn nên xác minh tính chính chủ của ngôi nhà và kiểm tra giấy tờ liên quan như sổ đỏ, giấy phép xây dựng để đảm bảo tính hợp pháp và tránh rủi ro pháp lý sau này. Điều này giúp bạn đảm bảo quyền lợi trong quá trình thuê nhà một cách tốt nhất.

Xác minh rõ các vấn đề về giấy tờ và tính hợp pháp của ngôi nhà
Xác minh rõ các vấn đề về giấy tờ và tính hợp pháp của ngôi nhà

4.2 Kiểm tra chất lượng nhà thuê

Dù bạn thuê nhà giá rẻ hay cao hơn, cũng cần kiểm tra chất lượng ngôi nhà trước khi quyết định thuê. Hãy xem hệ thống điện nước có đầy đủ không, tình trạng nhà ra sao, có cần sửa chữa hay thay đổi trước khi chuyển vào ở không. Việc kiểm tra trước không chỉ giúp bạn thuê được căn nhà ưng ý mà còn đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn.

Cần kiểm tra chất lượng nhà trước khi thuê
Cần kiểm tra chất lượng nhà trước khi thuê

4.3 Kiểm tra môi trường sống xung quanh

Môi trường sống xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy xem xét kỹ vấn đề này với các yếu tố như tiện ích công cộng, an ninh và dịch vụ gần nhà. Qua đó, bạn sẽ có cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Xem xét môi trường sống xung quanh nhà thuê
Xem xét môi trường sống xung quanh nhà thuê

4.4 Thương lượng giá thuê

Đừng ngần ngại thương lượng giá thuê với chủ nhà trước khi ký kết hợp đồng. Bạn có thể so sánh mức giá thuê tại nhiều khu vực khác nhau để đề xuất mức giá hợp lý với chủ nhà. Ví dụ bạn muốn thuê nhà giá từ 3 – 5 triệu có sân vườn tại Hà Nội thì bạn cần tìm hiểu những khu vực có mức giá này để lựa chọn, so sánh. Như vậy sẽ giúp bạn thuê được căn nhà ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

Thương lượng giá thuê với chủ nhà để có mức giá phù hợp
Thương lượng giá thuê với chủ nhà để có mức giá phù hợp

4.5 Kiểm tra hợp đồng

Trước khi ký kết hợp đồng thuê nhà, hãy đọc kỹ điều khoản và điều kiện, đảm bảo rằng mọi cam kết giữa hai bên được thực hiện đầy đủ và minh bạch. Đây là vấn đề quan trọng để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình thuê nhà.

Kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký kết
Kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi ký kết

5. Tìm thuê nhà cấp 4 có sân vườn ở Hà Nội hiệu quả, uy tín tại Muaban.net

Bên cạnh việc tham khảo thông tin thuê nhà cấp 4 có sân vườn ở Hà Nội từ người thân, bạn bè, trang bất động sản, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin ngay trên trang rao vặt như Muaban.net. Đây là trang web chuyên về mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, việc làm, ô tô,… được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Khi truy cập Muaban.net, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tin cho thuê nhà một cách nhanh chóng. Thông tin trên trang cung cấp đầy đủ giá thuê, vị trí, diện tích, loại hình nhà và các tiện ích quanh khu vực nhà. Điều này giúp bạn lựa chọn căn nhà phù hợp mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Tìm thông tin cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội trên trang Muaban.net
Tìm thông tin cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn Hà Nội trên trang Muaban.net

Trên đây là các thông tin về thị trường cho thuê nhà cấp 4 có sân vườn tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và kinh nghiệm khi đi thuê nhà. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản và việc làm mỗi ngày.