Dịch vụ cho thuê trọn gói máy làm kem tươi giá rẻ: Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn

noi dung cho thue may lam kem gia re

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Điện Máy Vi Co đã khẳng định được nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại TpHCM và các tỉnh Miền Nam. Dịch vụ cho thuê trọn gói máy làm kem tươi giá rẻ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn kinh doanh loại thức ăn nhanh này mà chưa đủ kinh phí để đầu tư hoặc cho các khách hàng chuyên tổ chức các chương trình sự kiện – hội chợ.

Đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo

Chúng tôi có kho hàng chứa số lượng lớn các thiết bị cho thuê với nhiều máy làm kem đa dạng như Máy làm kem BQL 838, Máy làm kem TOP 356, Máy làm kem Donper D425 và nhiều mẫu khác. Hầu hết, chúng tôi cho thuê các mẫu làm kem tươi 3 vòi thông dụng được thị trường sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Việc sử dụng máy làm kem tươi 3 vòi giúp các thực khách có thể tự chọn các hương vị khác nhau.

Dịch vụ cho thuê trọn gói máy làm kem tươi
Dịch vụ cho thuê trọn gói máy làm kem tươi

Lợi ích của việc thuê máy làm kem tươi tại Điện Máy Vi Co

  • Cho thuê trọn gói máy làm kem tươi giá rẻ
  • Đa dạng mẫu mã chất lượng
  • Hình thức thanh toán đơn giản
  • Bảo hành, khắc phục sự cố miễn phí
  • Thủ tục đặt thuê đơn giản
  • Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi
  • Các gói ngắn hạn và dài hạn

Cho thuê máy làm kem tươi 3 vòi
Chuyên cho thuê máy làm kem 3 vòi giá rẻ
Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi
Phục vụ cho thuê máy làm kem tươi

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Điện Máy Vi Co cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói và bao gồm nhân công lắp đặt vận chuyển tận nơi và setup máy vào vị trí cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc tiết kiệm thời gian và công sức là rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ cho thuê của chúng tôi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như các đơn vị tổ chức sự kiện, event, hội chợ – triễn lãm, các công ty thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng bách hóa, cửa hàng thực phẩm tiện lợi và nhiều hơn nữa.

Kho hàng máy làm kem tươi cho thuê
Kho hàng máy làm kem tươi cho thuê

Chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành miễn phí trong suốt quá trình thuê, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất và không bị gián đoạn. Quá trình đặt thuê và thanh toán cũng rất đơn giản, nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Vận chuyển và thu hồi thiết bị cho thuê tận nơi
Vận chuyển và thu hồi thiết bị cho thuê tận nơi

Hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê trọn gói máy làm kem tươi giá rẻ của Điện Máy Vi Co để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn.