Cho thuê mặt bằng Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

thumb

Một nơi đáng để khám phá và kinh doanh

Bạn đang tìm kiếm một không gian kinh doanh độc đáo và sôi động? Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với vị trí đắc địa tại quận Long Biên, Hà Nội, Aeon Mall là nơi cho thuê mặt bằng đáng để khám phá và phát triển thương hiệu của bạn.

Khám phá Aeon Mall Long Biên

Đặc điểm nổi bật mặt bằng cho thuê

  • Bao quanh bởi vườn hoa Anh Đào, Aeon Mall Long Biên mang đến một không gian lãng mạn và đáng yêu cho khách hàng.
  • Với chỉ 5 phút di chuyển đến nội thành, lưu lượng người lưu thông cực đông, việc đến Aeon Mall Long Biên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị trí giao thông thuận tiện

Aeon Mall Long Biên nằm tại số 27 đường Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội, gần cầu Vĩnh Tuy. Với hạ tầng giao thông đồng bộ và dễ dàng di chuyển, bạn có thể nhanh chóng đến các địa điểm trong và ngoại thành phố.

Quy mô và tiện ích

Aeon Mall Long Biên được khai trương vào ngày 28 tháng 10 năm 2015. Với diện tích đất khoảng 10 ha, Aeon Mall Long Biên là một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất quận Long Biên. Với 4 tầng và nhiều khu chức năng khác nhau, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần cho cuộc sống tại đây.

Lợi ích khi thuê Aeon Mall Long Biên

  • Đặt thương hiệu của bạn tại một không gian kinh doanh rộng rãi và sầm uất.
  • Quảng bá thương hiệu dễ dàng tại nơi trung tâm sầm uất.
  • Vị trí giao thông thuận tiện thu hút lượng khách hàng lớn.
  • Cơ hội để mở rộng thương hiệu của bạn trong và ngoài nước.
  • Aeon Mall Long Biên thu hút mọi đối tượng khách hàng, giúp tăng doanh thu nhanh chóng.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình hợp tác.
  • Giá cả thuê hợp lý so với các mặt bằng thương mại khác trong khu vực.

Tiện ích và dịch vụ

Ngoài các tiện ích như đỗ xe rộng rãi, hệ thống thang cuốn tốc độ cao, điều hòa âm trần, an ninh 24/24, máy phát điện dự phòng và phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, Aeon Mall Long Biên còn cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ nội khu để đáp ứng nhu cầu của khách thuê.

Khám phá các mặt bằng cho thuê lân cận

Nếu bạn đang tìm kiếm các mặt bằng cho thuê khác trong khu vực, bạn cũng có thể khám phá các trung tâm thương mại Savico Megamall, Vincom MegaMall Ocean Park và tòa nhà PHC Complex.

Aeon Mall Long Biên
Vui lòng xem hình ảnh trên là cảnh quan ngoại thất của Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên. Nguồn: aeonmall-long-bien.com