Cho Thuê Mặt Bằng, Cửa Hàng Thị xã Tân Uyên Chính Chủ T6/2024

Cho Thuê Mặt Bằng, Cửa Hàng Thị xã Tân Uyên Chính Chủ T6/2024

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Cho Thuê Mặt Bằng Ở Thị Xã Tân Uyên

Khi nhắc đến Bình Dương, chúng ta thường nghĩ ngay đến một trong những nơi tập trung khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất lớn nhất Việt Nam. Đây là nơi tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những người lao động đến từ khắp cả nước. Trong số đó, thị xã Tân Uyên là một điểm sáng đang lên của tỉnh Bình Dương. Với tiềm năng kinh tế nổi trội, Tân Uyên đang được đề xuất trở thành một thành phố. Do đó, xu hướng cho thuê mặt bằng Tân Uyên, Bình Dương đang ngày càng mở rộng hơn.

Cho thuê mặt bằng tân uyên, bình dương
Cho thuê mặt bằng tân uyên, bình dương

Một Số Điểm Khái Quát Về Thị Xã Tân Uyên

1. Vị Trí Địa Lý

Thị xã Tân Uyên có vị trí khá thuận lợi về kinh tế khi cả bốn phía đều giáp những điểm quan trọng. Phía bắc và phía đông của thị xã giáp với tỉnh Đồng Nai, phía nam giáp Thuận An, Dĩ An, phía tây giáp Thuỷ Thành, Bến Cát. Tiếp giáp với nhiều khu vực kinh tế phát triển, Tân Uyên là nơi rất thuận tiện cho việc di chuyển giao lưu kinh tế – xã hội. Vì vậy, tại đây mang tiềm năng rất lớn về hoạt động bất động sản, đặc biệt là loại hình cho thuê mặt bằng để kinh doanh.

2. Kinh Tế

Nhờ vào việc giáp với những điểm quan trọng, Tân Uyên đã có cho mình những hình thức kinh tế tập trung vào sản xuất. Cụ thể hơn, Tân Uyên là nơi đặt chỗ của các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Nam Tân Uyên I và II, khu công nghiệp Khánh Bình, Vsip 2… Hơn thế nữa, Tân Uyên đang có sự bùng nổ mạnh mẽ về số lượng cũng như quy mô của các khu công nghiệp với diện tích đất đai lên đến hơn 5000 ha. Có trên 10 cụm công nghiệp từ nhiều ngành nghề như: chế biến thực phẩm, gỗ, may mặc được xây dựng tại đây. Ngoài ra, còn có các ngành nghề khác cũng có tại Tân Uyên như cảng vận chuyển (logistic), du lịch… nhờ đó, tại đây thu hút một lượng lớn người lao động tới đây sinh sống và làm việc. Trở thành một vùng đất đầy tiềm năng để hoạt động kinh doanh buôn bán, vì vậy thị trường cho thuê mặt bằng Tân Uyên, Bình Dương trong thời gian gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

3. Quy Mô Đất Đai

Về đất đai, bên cạnh những khu công nghiệp lớn, các mặt bằng ở Tân Uyên còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Trong số đó, nổi bật nhất là các khu du lịch lớn của cả nước như: Khu du lịch Đại Nam, khu du lịch Bửu Long, Khu di tích tưởng niệm truyền thống chiến khu Vĩnh Lợi… Các mặt bằng đất đai tại Tân Uyên đang được đầu tư xây dựng mạnh để tiến hành đưa Tân Uyên lên từ thị xã thành phố trong năm 2023.

Tại Sao Nên Cho Thuê Mặt Bằng Tân Uyên, Bình Dương?

Với nhiều tiềm năng kinh tế và mặt bằng ổn, việc cho thuê mặt bằng Tân Uyên, Bình Dương đang rất được các nhà đầu tư ưu ái. Trong đó, có những yếu tố sau khiến Tân Uyên trở thành một điểm đáng để cho thuê mặt bằng:

  • Vị trí chiếm lợi thế về vận tải, thương mại: Tân Uyên nằm giáp với các địa điểm mạnh về sản xuất như Thuận An, Dĩ An. Không những vậy, đây còn là đầu mối để các tỉnh Tây Nguyên liên kết kinh tế với TPHCM. Các ngành về vận tải, giao thương ở Tân Uyên hiện tại và trong tương lai sẽ rất nhộn nhịp, khiến nhu cầu cho thuê mặt bằng Tân Uyên, Bình Dương gần nhất với các khu công nghiệp sẽ ngày càng tăng.

  • Cơ sở vật chất, hạ tầng thành phố được nâng cao: Vì muốn đưa Tân Uyên lên thành thành phố, tất cả mọi thứ từ nhiều lĩnh vực đều phải đạt chuẩn, trong đó quan trọng nhất vẫn là quy mô cơ sở hạ tầng. Đại lộ Nam Tân Uyên, Uyên Hưng – Thủ Dầu Một khiến các chủ đầu tư luôn tìm cách để cho thuê mặt bằng tân Uyên, Bình Dương đẹp, phù hợp với nhu cầu kinh tế.

Những Thứ Cần Lưu Ý Khi Cho Thuê Mặt Bằng Ở Thị Xã Tân Uyên

Cho thuê mặt bằng tân uyên, bình dương
Cho thuê mặt bằng tân uyên, bình dương

Khi cho thuê mặt bằng, người cho thuê cần phải luôn lưu ý những điều sau:

  1. Giá cả hợp lý: Hãy định giá bán đúng cho mảnh đất của mình. Hiểu đúng các yếu tố như: Vị trí của khu đất, phong thủy, tiềm năng kinh tế trong tương lai của mặt bằng mà bạn sắp sửa cho thuê sẽ giúp bạn dễ dàng có được khách hàng và đôi khi làm tăng giá trị thương hiệu cá nhân của bạn trong thị trường bất động sản. Hiện nay, xu hướng cho thuê mặt bằng tân uyên bình dương giá rẻ đang rất được ưa chuộng. Cho nên, giá cả của những miếng đất không được quá trội so với mặt bằng chung để tránh trường hợp mặt bằng của bạn bị bỏ trống.

  2. Chất lượng của mặt bằng: Khi cho thuê mặt bằng Tân Uyên Bình Dương đẹp, bạn sẽ thu hút được nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó có thể thương lượng các mức giá tiềm năng hơn mặt bằng của mình.

  3. Đối tượng khách hàng: Những người đi thuê mặt bằng chính là người tạo ra thu nhập của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ tất cả những thông tin cá nhân của họ để chắc chắn về khả năng tài chính cũng như sự ổn định để hợp tác trong lâu dài.

  4. Giấy tờ hành chính: Các thủ tục giấy tờ khi cho thuê mặt bằng ở bất kì nơi đâu cũng phải được cơ quan hành chính có thẩm quyền xác thực để không phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý.

Tổng Kết

Cho thuê mặt bằng Tân Uyên, Bình Dương hiện nay là một hình thức kinh doanh bất động sản thịnh hành. Nhờ vào sự phát triển của đô thị, nhu cầu cho thuê mặt bằng Tân Uyên, Bình Dương với vị trí đẹp dễ kinh doanh đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Thông qua những thông tin trên, chúng ta hy vọng bạn sẽ có cho mình chiến lược cho thuê thông minh để biến mặt bằng của mình trở nên đắt giá. Truy cập Muaban.net để có thể tham khảo thêm về thị trường thuê mặt bằng tại đây và ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu các thông tin mua bán nhà đất một cách nhanh và chính xác nhất.