Cho Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm: Địa Điểm Lý Tưởng cho Kinh Doanh

Cho Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm Ngay Mặt Tiền, Giá Rẻ T6/2024

thuê mặt bằng nam từ liêm

Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất Thị Trường Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm

Với vị trí độc đáo và tiềm năng phát triển, Quận Nam Từ Liêm là địa điểm thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm kiếm một mặt bằng phù hợp để phát triển kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thị trường thuê mặt bằng Nam Từ Liêm.

Tổng Quan về Quận Nam Từ Liêm

Vị Trí Địa Lý Quận Nam Từ Liêm

Nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm là một quận nội thành có nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng. Quận này giáp quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân ở phía đông, huyện Hoài Đức ở phía tây, quận Hà Đông ở phía nam và quận Bắc Từ Liêm ở phía bắc. Với những lợi thế này, Quận Nam Từ Liêm trở thành địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp và cá nhân muốn phát triển kinh doanh.

Đơn Vị Hành Chính và Diện Tích Quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm có diện tích 32,17 km² và dân số năm 2020 là 269.076 người, với mật độ dân số đạt 8.364 người/km². Quận này có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm Cầu Diễn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì và Trung Văn.

Giao Thông Khu Vực Quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm có đường cao tốc nối liền với sân bay Nội Bài, rất thuận lợi cho giao thông và giao thương. Ngoài ra, có một số tuyến đường chính khác như Đường Lê Văn Lương, Đường Phạm Hùng, Đường Nguyễn Hoàng, Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và Metro số 3 đang xây dựng, giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Cơ Sở Hạ Tầng Quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm có nhiều trung tâm thương mại, khu công nghệ cao, khu du lịch sinh thái và khu đô thị mới. Các trung tâm thương mại như TTTM The Garden, TTTM Big C, TTTM Vincom… với nhiều cửa hàng, siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cafe giúp cho việc mua sắm và giải trí trở nên thuận tiện.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp công nghệ và trường đại học, viện nghiên cứu, tạo điều kiện cho việc tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh. Các khu du lịch sinh thái như Khu sinh thái Văn Quán, Khu sinh thái Đại Lải đang phát triển, tạo điều kiện cho việc phát triển dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng.

Các khu đô thị mới như Cầu Diễn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm đang được đầu tư và phát triển, tạo ra nhiều cơ hội cho việc cho thuê mặt bằng và kinh doanh. Quận Nam Từ Liêm cũng có nhiều trường học và bệnh viện lớn như Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện 198… giúp cho việc sinh hoạt và kinh doanh tiện lợi hơn.

Tất cả những tiện ích trên đã làm cho thị trường cho thuê mặt bằng Quận Nam Từ Liêm trở nên sôi động và thu hút nhiều sự quan tâm.

Hoạt Động Kinh Tế tại Quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm có nhiều khu công nghiệp như KCN Phú Diễn, KCN Hòa Lạc được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều doanh nghiệp thuê mặt bằng để mở văn phòng, nhà xưởng hoặc khu vực lưu trú cho công nhân viên. Các khu đô thị mới như KĐT Mỹ Đình, KĐT Nam Từ Liêm, Khu đô thị mới Cầu Diễn cũng đang phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Ngoài ra, Quận Nam Từ Liêm còn có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, quán ăn, quán cafe… tạo nên một môi trường kinh doanh sầm uất và thu hút nhiều khách hàng. Việc cho thuê mặt bằng ở các khu vực gần trung tâm thương mại sẽ mang lại nhiều cơ hội và thuận lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, các hoạt động du lịch, giải trí, giáo dục và y tế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường cho thuê mặt bằng Nam Từ Liêm. Với nhiều trường học, bệnh viện và các khu du lịch sinh thái, việc cho thuê mặt bằng làm văn phòng, nhà hàng, khách sạn… cũng có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển.

Một Số Loại Hình Cho Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm Tiềm Năng

  • Thuê mặt bằng quán ăn Nam Từ Liêm: Với vị trí đắc địa và giá thuê hợp lý, Nam Từ Liêm là địa điểm lý tưởng cho việc kinh doanh nhà hàng. Khu vực này đang trở thành trung tâm kinh tế của Hà Nội với nhiều quán ăn và nhà hàng đang mọc lên. Đồng thời, không bị kẹt xe như các quận trung tâm.

  • Thuê mặt bằng quán cafe Nam Từ Liêm: Với vị trí đắc địa, đây là điểm đến thu hút nhiều người trẻ và sinh viên. Giá thuê mặt bằng cũng khá hợp lý so với các khu vực khác của thành phố. Vào buổi tối, Nam Từ Liêm trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ với nhiều quán cafe, quán bar.

  • Thuê mặt bằng thời trang, mỹ phẩm Nam Từ Liêm: Khu vực này đang phát triển mạnh và được xem là trung tâm kinh tế mới của Hà Nội. Với nhiều tiện ích và dịch vụ hỗ trợ, giá thuê mặt bằng cũng khá hợp lý, Nam Từ Liêm là nơi lý tưởng để mở một tiệm thời trang đẹp và kinh doanh hiệu quả.

Lưu Ý Khi Cho Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm

  • Đánh giá nhu cầu và ngân sách trước khi thuê mặt bằng. Xác định mục tiêu kinh doanh, quy mô và số lượng nhân viên để chọn một mặt bằng phù hợp.

  • Tìm kiếm thông tin về các mặt bằng từ các trang web bất động sản uy tín hoặc thông qua mối quan hệ xung quanh. Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và xem xét giá cả cạnh tranh hơn.

  • Kiểm tra kỹ về chất lượng của mặt bằng, điều kiện hạ tầng, tiện ích xung quanh và an ninh. Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá khả năng kinh doanh và đảm bảo cho việc kinh doanh thuận lợi.

  • Xem xét các chi phí đi kèm như sửa chữa, vệ sinh, bảo trì và các chi phí phát sinh khác. Tính toán và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh mất kiểm soát chi phí.

  • Tìm hiểu quy định pháp luật liên quan đến thuê mặt bằng và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định này.

Lưu ý khi cho thuê mặt bằng từ liêm

Giá Tham Khảo Thị Trường Cho Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm

Khu Vực Giá Thuê Mặt Bằng Quận Nam Từ Liêm
Phường Mễ Trì Từ 500.000 – 7.000.000/ m2
Phường Tây Mỗ Từ 1.125.000 – 4.200.000/ m2
Phường Mỹ Đình 1 Từ 460.000 – 2.500.000/ m2
Phường Mỹ Đình 2 Từ 1.180.000 – 3.100.000/ m2

Trên đây là thông tin về thị trường thuê mặt bằng Nam Từ Liêm. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để cập nhật các tin đăng về thuê nhà đất như cho thuê mặt bằng, cho thuê mặt bằng Hà Nội…