Giải Pháp Cho Thuê Mái Nhà Xưởng

GIẢI PHÁP CHO THUÊ MÁI NHÀ XƯỞNG

Doanh nghiệp của bạn có muốn tăng thu nhập lên đến 300 triệu đồng mỗi năm và an tâm thu lợi suất đến 30 năm? Hãy tìm hiểu về giải pháp cho thuê mái nhà xưởng từ DAT Solar.

Lợi ích thuê mái nhà xưởng

Mái nhà xưởng lắp đặt pin mặt trời không chỉ giúp giảm nhiệt độ bên trong, làm mát kho xưởng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng điện. Đặc biệt, hệ thống này còn đóng góp vào việc giảm phát thải nhà kính và bảo vệ môi trường xanh sạch hơn.

Thu nhập ổn định

DAT Solar, đối tác đầu tư tài chính của bạn, sẽ thanh toán tiền thuê mái nhà hàng tháng theo tỷ lệ phần trăm doanh thu hoặc hưởng tiền thuê cố định trên m2. Với mặt bằng mái từ 6000m², doanh nghiệp của bạn có thể nhận được khoảng 10% doanh thu, gần 300 triệu đồng mỗi năm.

Lợi nhuận kéo dài

Sau khi hết hạn thuê, hệ thống điện mặt trời sẽ được bàn giao cho doanh nghiệp của bạn với mức giá tượng trưng 1USD và tiếp tục hưởng lợi suất cho đến 30 năm.

Điều gì làm nên sự khác biệt của DAT Solar?

DAT Solar là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn DAT (DAT Group) – một nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, hơn 350 chuyên viên kỹ thuật chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn 24/7, DAT Solar cam kết mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp tốt nhất.

Hãy lựa chọn DAT Solar là đối tác của bạn để tận hưởng lợi ích cao nhất từ giải pháp cho thuê mái nhà xưởng.

cho-thue-mai-lap-dien-mat-troi-1
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.