Thuê nhà phố thương mại Lakeview Thủ Thiêm CII: Một cơ hội đáng giá

cho thue van phong thu thiem lake view quan 2

Bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng công ty, nhưng cần một sự linh hoạt để kinh doanh nhà hàng, showroom, hoặc thậm chí là để ở? Vậy thì cho thuê nhà phố thương mại Lakeview Thủ Thiêm CII chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Phòng văn phòng Thủ Thiêm Lake View
Hình 1: Phòng văn phòng Thủ Thiêm Lake View

Với vị trí tuyệt vời tại Lakeview 1, khu shophouse Thủ Thiêm Lake View, các văn phòng cho thuê tại đây được thiết kế linh hoạt và có diện tích từ 120m2 – 150m2 cho từng tầng. Điều này mang lại cho bạn sự tự do để tận dụng không gian như thế nào tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Đặc biệt, với mô hình văn phòng thương mại Lakeview Thủ Thiêm CII, bạn có thể thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ trong 15 – 20 phút. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần nhiều trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu đô thị và các tiện ích xung quanh.

Một điểm đáng chú ý nữa là dự án đã được thiết kế với hàng loạt tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và siêu thị mini. Tất cả những điều này giúp tạo ra môi trường làm việc hiện đại và thuận tiện cho khách thuê.

Mặt bằng tổng thể dự án Thủ Thiêm Lake View của CII
Hình 2: Mặt bằng tổng thể dự án Thủ Thiêm Lake View của CII

Bạn quan tâm? Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại [0919462121]. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận ký gửi bán nhanh || Cho thuê nhanh Shophouse, Nhà Phố Lakeview Thủ Thiêm CII

Nhấn vào đây để xem hình ảnh thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh 0919 94 2121 – 0919 46 2121 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất