Top công ty cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh

thue kho mat kho lanh thu duc 1

Hồ Chí Minh, một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam, với nền kinh tế đa dạng và phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu về kho lạnh cũng ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh đã xuất hiện và phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top công ty cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh.

Top công ty cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh

Công ty Cho Thuê Kho Lạnh Eimskip

Kho lạnh Eimskip tại Hồ Chí Minh được xem là một trong những địa điểm cho thuê kho lạnh chất lượng và đáng tin cậy nhất. Với hệ thống kho lạnh hiện đại và tiên tiến, Eimskip cam kết cung cấp các dịch vụ lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nhạy cảm nhiệt độ với chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Eimskip cung cấp dịch vụ thuê kho lạnh và kho mát (9,200 m2) có khả năng lưu giữ 13,000 pallets với nhiều module có nhiệt độ khác nhau, bao gồm:

  • Kho đông lạnh: từ -20 độ C đến -18 độ C (trữ hàng thủy sản, trái cây đông lạnh,…)
  • Kho mát: từ 5 độ C đến 10 độ C (trữ hàng rau củ quả, trái cây tươi, phô mai, bơ, sữa,…)
  • Kho nhiệt độ phòng: từ 18 độ C đến 20 độ C (trữ hàng rượu, rượu vang các loại)

Vị trí của kho lạnh Eimskip tại Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn, P. Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh, liên thông giữa vùng tam giác trọng điểm phía Nam (Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu) và cụm cảng Cát Lái, kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, kho lạnh Eimskip còn cung cấp các dịch vụ gia tăng như đóng gói, đóng thùng và vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Eimskip sẽ đảm bảo quy trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Thue Kho Mat Kho Lanh
Thue Kho Mat Kho Lanh

Top Cong Ty Cho Thue Kho Lanh
Top Cong Ty Cho Thue Kho Lanh

Top Cong Ty Cho Thue Kho Lanh 1
Top Cong Ty Cho Thue Kho Lanh 1

Công ty Cho Thuê Kho Lạnh SEC

SEC Warehouse là hệ thống kho lạnh phủ rộng khắp TP.HCM. Với quy mô hơn 20.000 mét vuông, SEC Warehouse đáp ứng nhu cầu từ nhiều quận huyện trung tâm. Được thành lập từ năm 2017, chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, SEC Warehouse đã trở thành một trong những công ty cho thuê kho lạnh hàng đầu tại TP.HCM.

Công ty Cho Thuê Kho Lạnh Freight Mark Vietnam

Freight Mark Vietnam là một công ty cho thuê kho bãi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là bộ phận của tập đoàn vận tải Freight Mark Malaysia, Freight Mark Vietnam đã thực hiện thành công hơn 6000 dự án lớn nhỏ.

Công ty Cho Thuê Kho Lạnh Vinalines logistics Việt Nam

Vinalines logistics Việt Nam là công ty thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Được đánh giá là một trong những công ty cho thuê kho lạnh uy tín hàng đầu, Vinalines logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ như kho bãi lưu trữ, kho ngoại quan, kho lạnh,… Ngoài ra, Vinalines còn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan khi khách hàng có yêu cầu. Thị trường hoạt động chủ yếu của Vinalines tập trung ở Hà Nội, với các chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai và TP.HCM.

Công ty Cho Thuê Kho Lạnh Kho Lạnh Vinh Khánh

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Và Dịch Vụ Vinh Khánh (Cho thuê kho lạnh TP HCM – Kho lạnh Năm Châu) chuyên về lĩnh vực cho thuê các loại kho lạnh. Với khả năng lưu trữ hơn 2.000 tấn và hơn 5.000 pallet, kho lạnh Vinh Khánh đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 0 – 5 độ C cho các mặt hàng trái cây, nông phẩm. Ngoài việc cho thuê kho lạnh, công ty còn đảm bảo nguồn thực phẩm luôn tươi, sạch và vệ sinh theo tiêu chuẩn VSATTP tới tay người dùng.

Đây là một số công ty cho thuê kho lạnh tại Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn công ty, hãy tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ, giá cả và đánh giá từ phía khách hàng trước đó để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH EIMSKIP VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
Hotline mobile: 091 922 6984 (Mr. Long)
Email: [email protected]