Cho Thuê Gian Hàng Trưng Bày Sản Phẩm Các Loại

Cho Thuê Gian Hàng Trưng Bày Sản Phẩm Các Loại

Trí Việt Agency – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm, và tham gia sự kiện theo yêu cầu. Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều mẫu gian hàng đa dạng với giá thành hợp lí. Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn cho doanh nghiệp của bạn khi tham gia hội chợ. Đồng hành cùng Trí Việt Agency để có một gian hàng hội chợ thật đẹp mắt và ấn tượng!

Đơn Vị Cho Thuê Gian Hàng Hội Chợ Giá Rẻ Tại TPHCM

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc kinh doanh online phát triển mạnh, nhưng kinh doanh offline vẫn được các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Tham gia các hội chợ, triển lãm ngày càng trở nên phổ biến và hiệu quả của nó không chỉ là tăng doanh thu mà còn mang lại quảng bá thương hiệu lâu dài. Mặc dù hợp tác với nhiều loại hình, nhưng tất cả hội chợ triển lãm đều có chung một điểm, đó là gian hàng trưng bày sản phẩm. Vì vậy, việc chọn địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ là rất quan trọng để có một gian hàng thiết kế nổi bật trong không gian hội chợ, triển lãm.

Những Tiện Ích Khi Thuê Gian Hàng Hội Chợ Tại Trí Việt Agency

Khi thuê gian hàng hội chợ tại Trí Việt Agency, bạn sẽ được trọn gói tiện ích gồm đầy đủ các thiết bị như: nóc, khung nhôm cadivi, vách ván ép, bàn, ghế, bóng đèn, ổ cắm điện, pallet nhựa, thảm lót sàn, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về số lượng, chất lượng và phương án thi công.

Chi Tiết Các Loại Gian Hàng Tiêu Chuẩn Cho Thuê Tại Trí Việt

Hiện nay, chúng tôi cung cấp hai loại gian hàng tiêu chuẩn gồm: gian hàng tiêu chuẩn dùng trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời. Gian hàng tiêu chuẩn có kích thước 3m x 3m x 2,4m và bao gồm nhiều tiện ích như bàn, ghế, bóng đèn, quạt, ổ cắm điện và bảng tên công ty. Giá thành của mỗi loại gian hàng cũng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn hỗ trợ.