Cho Thuê Mặt Bằng Giá Rẻ: Cơ Hội Tiềm Năng Cho Kinh Doanh

Cho Thuê Mặt Bằng Giá Rẻ, Tiềm Năng Lớn, Nhiều Người Qua Lại T6/2024

Vì Sao Nên Thuê Mặt Bằng Trong T6/2024

Khác với tình hình kinh tế thế giới hiện nay đang ổn định, nền kinh tế Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tỷ suất tăng trưởng GDP của Việt Nam đã đạt tới con số 8,02%, cao nhất trong giai đoạn từ 2011 đến 2022. Động lực phát triển này đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, vốn FDI đạt 22,4 tỷ đô la. Trong số đó, lĩnh vực cho thuê mặt bằng đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Những Loại Hình Cho Thuê Mặt Bằng

Cho Thuê Mặt Bằng Quán Ăn, Nhà Hàng

Việc chọn một mặt bằng phù hợp là quan trọng đối với việc kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Đối với quán ăn, nhà hàng, lựa chọn một vị trí trên các con đường lớn sẽ thu hút khách hàng hơn so với các vị trí nằm trong những ngõ, hẻm. Điều này giúp xây dựng được thương hiệu và thu hút đông đảo khách hàng.

Cho Thuê Mặt Bằng Cafe, Đồ Uống

Kinh doanh quán cafe, đồ uống là một lĩnh vực đầy cạnh tranh. Việc chọn một mặt bằng thích hợp là quan trọng để giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi nhuận cao. Vị trí, diện tích và cơ sở vật chất của mặt bằng quán cafe, đồ uống đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Cho Thuê Mặt Bằng Thời Trang, Mỹ Phẩm, Thuốc

Thời trang, mỹ phẩm và thuốc là những nhu cầu cơ bản của con người. Việc kinh doanh trong lĩnh vực này đem lại nhiều tiềm năng và lợi ích. Để thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và mua sắm, việc cho thuê mặt bằng thời trang, mỹ phẩm, thuốc là cực kỳ quan trọng.

Cho Thuê Mặt Bằng Spa, Tiệm Tóc, Nail

Với sự phát triển của ngành làm đẹp và nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, việc kinh doanh spa, tiệm tóc, nail trở nên hấp dẫn. Để thuận tiện cho khách hàng, việc cho thuê mặt bằng spa, tiệm tóc, nail ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cho Thuê Mặt Bằng Shophouse

Shophouse là một loại hình bất động sản đặc biệt, kết hợp giữa kinh doanh và nhà ở. Nếu bạn muốn có một không gian để ở và kinh doanh, shophouse là lựa chọn phù hợp.

Những Lưu Ý Khi Tìm Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh

Vị Trí Thuận Tiện Cho Hoạt Động Kinh Doanh

Vị trí là yếu tố quan trọng khi tìm mặt bằng cho kinh doanh. Ngoài việc chọn vị trí trên các con đường lớn, mặt bằng cần đảm bảo thuận tiện trong việc giao thông, đi lại. Không nên thuê ở các con đường vắng, hẻm nhỏ, ít người qua lại để không khó tiếp cận với khách hàng.

Cơ Sở Vật Chất Của Mặt Bằng Phải Tốt

Cơ sở vật chất và hạ tầng của mặt bằng cũng là yếu tố cần lưu ý. Nhà đẹp, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh, điện, nước đảm bảo chất lượng. Những mặt bằng không được đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ không được đánh giá cao.

Địa Hình Phù Hợp Có Khả Năng Phát Triển

Khu vực có địa hình thuận lợi, gần khu dân cư và ít đối thủ cạnh tranh sẽ có tiềm năng phát triển và thu hút khách hàng. Nên tránh các khu vực đang nằm trong các dự án quy hoạch để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến.

Phù Hợp Với Mặt Hàng Và Bản Thân

Khi lựa chọn mặt bằng, cần xem xét về khả năng tài chính và phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Mặt hàng và mục đích sử dụng sẽ quyết định diện tích và loại mặt bằng phù hợp. Ngoài ra, cần dành thời gian thương lượng để đạt được mức giá và lợi ích tốt nhất.

Mức Giá Cho Thuê Mặt Bằng

Mức giá cho thuê mặt bằng phụ thuộc vào tình hình kinh tế và vị trí thuê. Các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng có mức giá cao hơn so với các tỉnh thành khác. Dưới đây là mức giá cho thuê mặt bằng ở một số thành phố lớn:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 166 nghìn – 600 nghìn/m2/tháng
  • Thành phố Hà Nội: 164 nghìn – 550 nghìn/m2/tháng
  • Thành phố Đà Nẵng: 133 nghìn – 525 nghìn/m2/tháng
  • Tỉnh Bình Dương: 82 nghìn – 200 nghìn/m2/tháng

Đây là những thông tin cần biết khi tìm nơi cho thuê mặt bằng trong thời điểm hiện tại. Để cập nhật mức giá cho thuê mặt bằng, hãy truy cập trang Mogi.vn thường xuyên.

Tham khảo các khu vực cho thuê mặt bằng Hải Phòng trên Mogi.