Cửa Hàng Quận Hoàn Kiếm – Cơ Hội Kinh Doanh Hấp Dẫn

thumb

Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm được xem là một trong những khu vực lý tưởng để kinh doanh. Với hàng loạt điểm du lịch hấp dẫn như: Hồ Gươm, Nhà thờ Lớn, di tích Hỏa Lò, quận Hoàn Kiếm luôn thu hút lượng lớn du khách. Vì thế, việc cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm diễn ra sôi động trên Muaban.net. Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt bằng kinh doanh ở khu vực này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin.

Giá Thuê Cửa Hàng Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm có giá thuê cửa hàng không phải rẻ do sự phát triển của khu vực này. Mức giá dao động từ 10 triệu đến gần 400 triệu đồng/tháng, còn phụ thuộc vào vị trí và diện tích của cửa hàng. Những mặt bằng có diện tích lớn và vị trí đắc địa như phố cổ hay gần Hồ Gươm sẽ có giá thuê cao hơn. Có thể tham khảo một số tuyến phố như Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Dầu, Hàng Bông, Hàng Quạt, Lý Thái Tổ, Tràng Tiền.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể tìm kiếm những mặt bằng nhỏ hơn (khoảng 10 – 20m2) hoặc ở trong ngõ. Một số địa chỉ có giá thuê thấp nhất từ 10 triệu đồng/tháng là phố Hội Vũ, Đặng Thái Thân, Thuốc Bắc.

Lưu Ý Khi Thuê Cửa Hàng Quận Hoàn Kiếm

Khi tìm kiếm mặt bằng cho thuê ở quận Hoàn Kiếm, bạn cần chú ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn một vị trí phù hợp với sản phẩm và có thể thu hút khách hàng. Ví dụ, nếu bạn muốn mở một quán cafe hoặc nhà hàng, nên tìm một cửa hàng ở các tuyến phố lớn như Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng. Còn nếu bạn muốn kinh doanh ẩm thực, hãy xem xét một mặt bằng trong khu phố cổ.

  • Trước khi đặt cọc, hãy tìm hiểu giá thuê tại ít nhất 3 cửa hàng ở khu vực mà bạn quan tâm. Đồng thời, kiểm tra các yếu tố chất lượng xây dựng, đèn điện, nước, an ninh…

  • Hãy thử thỏa thuận giá thuê với chủ nhà. Khi đã đồng ý về giá cả, hãy lập một hợp đồng cho thuê chi tiết và rõ ràng. Đảm bảo rằng các điều khoản như tiền đặt cọc, thời gian thuê, thời gian thanh toán, được đề cập đầy đủ trong hợp đồng. Điều này sẽ giúp bạn tránh rắc rối trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn.

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin về việc cho thuê cửa hàng ở các quận xung quanh như: hai bà trưng, ba đình, bên ngoài trang web Muaban.net.

Như vậy là tổng hợp thông tin hữu ích về việc cho thuê cửa hàng quận Hoàn Kiếm. Đừng quên ghé thăm Muaban.net hàng ngày để cập nhật các thông tin mới nhất về giá thuê và địa điểm phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được một mặt bằng ưng ý và thành công trong kinh doanh!