Cho thuê mặt bằng, cửa hàng quận Hai Bà Trưng T6/2024

thumb

Thuê cửa hàng quận Hai Bà Trưng vị trí tiềm năng, giá cạnh tranh

Với những người kinh doanh, việc lựa chọn mặt bằng là rất quan trọng. Một vị trí đẹp có thể giúp shop của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn và tiềm năng sinh lời lớn hơn. Nếu bạn đang tìm thuê cửa hàng quận Hai Bà Trưng, hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê cửa hàng Quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là một trong những quận nội thành sầm uất nhất thủ đô. Giá thuê mặt bằng ở khu vực này không hề rẻ, nhưng để kinh doanh hiệu quả, bạn cần tìm được một địa điểm thích hợp về vị trí và giá cả.

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mặt hàng, sản phẩm và đối tượng khách hàng. Mỗi tuyến phố, con đường sẽ phù hợp với một số mô hình kinh doanh cụ thể. Chẳng hạn nếu bạn muốn mở shop thời trang cao cấp, các đường Bà Triệu, Phố Huế là lựa chọn tốt. Còn nếu khách hàng chủ yếu là sinh viên, khu Bách Khoa, Tạ Quang Bửu, Bạch Mai, Lê Thanh Nghị sẽ phù hợp hơn.

Tiếp theo, bạn cần xem xét khả năng tài chính của mình. Nếu tài chính tốt, bạn có thể chọn mặt bằng có diện tích lớn, vị trí đẹp như Times City, Lê Đại Hành, Minh Khai, Phố Vọng với giá thuê từ 30 triệu đến hơn 100 triệu đồng/tháng. Nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể xem xét các cửa hàng ở trong ngõ, hẻm với giá thuê từ trên 10 triệu đến hơn 20 triệu đồng/tháng.

Thuê cửa hàng Quận Hai Bà Trưng cần chú ý gì?

  • Khảo sát giá cho thuê tại khu vực bạn quan tâm. Hãy tham khảo ít nhất 3 nơi để có được mặt bằng rẻ và đẹp.
  • Tránh chọn nơi có vị trí quá xấu, khó tìm và không đảm bảo an ninh. Đừng chỉ tập trung vào việc tiết kiệm tiền thuê mà bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với khách hàng.
  • Kiểm tra kỹ các yếu tố về chất lượng như đèn, điện, điều hòa, khu vệ sinh.
  • Khi đạt thỏa thuận với chủ nhà, hãy làm hợp đồng thật chi tiết với các điều khoản về tiền cọc, thời gian thanh toán và các chi phí phát sinh.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các tin đăng cho thuê mặt bằng tại các quận xung quanh như Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai.

Chúc bạn sớm tìm được địa điểm kinh doanh ưng ý và thuận lợi.

Mặt bằng
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa