Cho Thuê Mặt Bằng, Cửa Hàng Quận Hà Đông Vị Trí Đẹp T5/2024

thumb

Cho thuê mặt bằng Hà Đông vị trí đẹp và những điều cần lưu ý

Bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê mặt bằng Hà Đông? Bạn muốn tìm hiểu thông tin liên quan đến vấn đề này? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây với những thông tin mới nhất.

Tại sao nên thuê mặt bằng Hà Đông?

Vị trí đắc địa

Hà Đông là một quận nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hà Nội. Đây là nơi giao nhau giữa quốc lộ 6 đi từ Hà Nội đến Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Ngoài ra quận cũng là nơi bắt đầu của quốc lộ 21B nối liền trung tâm Hà Nội tới các quận huyện khác phía Nam và đi các tỉnh khác như Hà Nam và Ninh Bình.

Quận Hà Đông tiếp giáp với các huyện, quận như Thanh Trì, Quốc Oai, Chương Mỹ, Hoài Đức và Thanh Oai. Đặc biệt, quận có nhiều trung tâm thương mại như Big C Hà Đông, Coopmart, Metro Hà Đông và AEON Mall Hà Đông, tạo tiện ích mua sắm và giải trí cho người dân. Ngoài ra, quận còn có 17 trường đại học, cao đẳng và trung cấp như Học viện Quân y, Học viện Chính trị và Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Với những tiện ích đa dạng như vậy, dịch vụ cho thuê mặt bằng Hà Đông đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Giao thông thuận tiện

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm giao thông, nối liền Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc như Hòa Bình, Sơn La và Điện Biên. Quận có 117 con đường và 17 phường. Quốc lộ 6, quốc lộ 21B và 21C cùng các tuyến đường sắt như Bắc Hồng – Văn Điển đi qua địa bàn quận. Ngoài ra, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông nối liền quận Đống Đa và Hà Đông, tạo thuận lợi trong giao thông. Hệ thống xe buýt cũng đa dạng, phục vụ đi lại giữa quận và các khu vực lân cận.

Giá cho thuê mặt bằng Hà Đông trung bình là bao nhiêu?

Giá thuê mặt bằng Hà Đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, cơ sở vật chất,…. Nếu thuê mặt bằng từ 30 – 50m2, giá thuê dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/tháng. Những mặt bằng có diện tích lớn hơn 80m2 thì giá thuê khoảng 18.000.000 – 22.000.000 VNĐ/tháng.

Giá thuê cũng phụ thuộc vào vị trí. Mặt bằng trong hẻm thường có giá rẻ hơn, từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng. Các mặt bằng kinh doanh có mặt tiền thì giá thuê cao hơn, khoảng 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ/tháng. Các căn nhà có từ 2 mặt tiền trở lên có giá thuê càng cao.

So với các quận liền kề như Thanh Xuân và Hoàng Mai, giá thuê mặt bằng Hà Đông phù hợp hơn vì quận nằm ở trung tâm của Hà Nội.

Những lưu ý khi thuê mặt bằng Hà Đông

Trước khi ký hợp đồng thuê mặt bằng Hà Đông, cần lưu ý một số điều sau:

  • So sánh giá thuê ở nhiều nơi để lựa chọn mặt bằng phù hợp.
  • Kiểm tra hiện trạng mặt bằng, nội thất, hạ tầng xung quanh.
  • Xác minh chi phí điện nước, wifi với chủ nhà.
  • Kiểm tra tính hợp pháp của hợp đồng và mặt bằng.

Các thông tin trên là những điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng Hà Đông chất lượng và giá thành hợp lý. Mua Bán mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một mặt bằng ưng ý tại khu vực này.