Thuê căn hộ Times City – Lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Cho thuê căn hộ Times City

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc thuê căn hộ Times City, một dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Với vị trí thuận lợi và thiết kế hiện đại, Times City hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu sống của bạn.

Tổng quan căn hộ chung cư Times City

Vinhomes Times City là dự án căn hộ cao cấp nằm tại quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với tổng diện tích mặt bằng lên đến 364.500m2, dự án này bao gồm khoảng 20 nghìn căn hộ cao cấp, được phân bố trong 23 tòa tháp.

Mỗi tòa tháp gồm từ 27-35 tầng và chia thành các loại căn hộ 1-5 phòng ngủ, với diện tích căn hộ từ 46.4 – 178.4m2. Điều này tạo ra nhiều lựa chọn đa dạng cho người thuê nhà ở Times City.

Vị trí căn hộ chung cư Times City

Các căn hộ chung cư Times City được xây dựng hợp lý, gần các tiện ích như cửa hàng shophouse, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và khu vui chơi. Điều này giúp đảm bảo cuộc sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Chi tiết quy hoạch và layout mặt bằng các loại căn hộ Times City

Căn hộ Times City sở hữu thiết kế và diện tích đa dạng. Được trang bị nội thất hiện đại và thông minh, từ chất liệu cao cấp và đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, các căn hộ Giai đoạn 3 Park Hill Premium được thiết kế theo phong cách Smart Home – Smart Living với hệ thống thiết bị điều khiển thông minh và cảm ứng hiện đại, tiện ích cho cuộc sống.

Giá thuê căn hộ chung cư Times City

Bạn có thể thuê căn hộ Times City giá rẻ tại các phân khu như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: Giai đoạn 1 từ 8 – 11 triệu/tháng; khu Park Hill từ 9 – 13 triệu/tháng, khu Park Hill Premium từ 9 – 13 triệu/tháng.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Giai đoạn 1 từ 12 – 16 triệu/tháng; khu Park Hill từ 12 – 16 triệu/tháng, khu Park Hill Premium từ 13 – 18 triệu/tháng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Giai đoạn 1 từ 18 – 20 triệu/tháng; khu Park Hill từ 14 – 24 triệu/tháng, khu Park Hill Premium từ 16 – 28 triệu/tháng.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: Giai đoạn 1 từ 23 – 27 triệu/tháng; khu Park Hill từ 17 – 30 triệu/tháng, khu Park Hill Premium từ 21 – 32 triệu/tháng.
  • Căn hộ 5 phòng ngủ: khu Park Hill Premium có giá 33 triệu/tháng, full nội thất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê căn hộ Times City theo ngày với mức giá từ 700.000 – 1.800.000/ngày, tùy thuộc vào số phòng ngủ.

Lời khuyên cho người đi thuê

Khi thuê căn hộ Times City, bạn có thể tùy chọn diện tích phù hợp với số người trong gia đình. Nếu muốn thuê căn hộ đã có đầy đủ nội thất, giá có thể cao hơn so với căn hộ cơ bản. Hơn nữa, căn hộ có view đẹp hoặc góc cũng có giá thuê cao hơn.

Với nhiều tiện ích đẳng cấp và nội thất hiện đại, thuê căn hộ chung cư Times City sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình có thu nhập cao và mong muốn một cuộc sống hiện đại.

Ngôi nhà mơ ước
Caption: Cho thuê căn hộ Times City – Một ngôi nhà mơ ước.