Thuê căn hộ chung cư Vinhomes Times City – Park Hill: Chất lượng sống tuyệt vời đón đầu năm 2024

default

Tìm hiểu về căn hộ chung cư Vinhomes Times City – Park Hill

Khách hàng đang tìm kiếm và đang cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Times City – Park Hill ngày càng tăng, hiện có 92 tin đăng và dự kiến sẽ có nhiều tin đăng hơn trong thời gian tới. Bạn có muốn biết lí do gì và giá thuê chung cư Times City có gì đặc biệt mà thu hút khách hàng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY - PARK HILL
CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY – PARK HILL

Giá thuê căn hộ tại chung cư Vinhomes Times City – Park Hill mới nhất

Giá thuê căn hộ chung cư Vinhomes Times City – Park Hill varía từ 11 – 20 triệu/tháng, tùy thuộc vào loại căn hộ và nội thất có sẵn. Dự án Times City đã có mặt trên thị trường chung cư cho thuê ở Hà Nội từ năm 2014 và tiếp tục xây dựng và hoạt động vào cuối năm 2017 với tên gọi là Park Hill và Park Hill Premium. Có nhiều dịch vụ và tiện ích đa dạng tại dự án này, tạo nên một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Đánh giá thực tế từ cư dân đã thuê căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill

Người dân đã thuê căn hộ tại Vinhomes Times City có những đánh giá tích cực về chất lượng sống tại đây. Một số cư dân cho biết họ hài lòng với dịch vụ và tiện ích mà dự án mang lại. Hồ bơi ngoài trời và khu BBQ là những điểm thu hút chung cư Vinhomes Times City – Park Hill. Một số cư dân khác nhận xét rằng môi trường sống trong lành và không gian rộng rãi tại đây là một lợi thế lớn.

Thuê căn hộ chung cư Vinhomes Times City – Park Hill tại Thuê căn hộ 123

Thuê căn hộ 123 là một trang web uy tín và đáng tin cậy, chuyên cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Times City – Park Hill. Với danh tiếng và thương hiệu lớn, Thuê căn hộ 123 đã trở thành đối tác đồng hành của hàng ngàn người tìm kiếm và cho thuê căn hộ tại Times City. Hãy cùng Thuê căn hộ 123 trải nghiệm chất lượng sống tuyệt vời tại Vinhomes Times City – Park Hill.