Căn hộ The Flemington: Kỳ tử vị trí và tiện ích đẳng cấp

thumb

The Flemington quận 11 là một dự án căn hộ cao cấp, nằm ở vị trí đắc địa ngay giữa lòng Sài Gòn. Với sự sở hữu khu đất vàng với mặt tiền đường Lê Đại Hành và đường 3.2, dự án này đang thu hút mọi sự chú ý của khách hàng.

The Flemington – sở hữu vị trí đắc địa nhất Sài Gòn

The Flemington quận 11 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Nằm ngay trên mặt tiền đường Lê Đại Hành và đường 3.2, dự án này mang đến cho cư dân những tiện ích không thể tuyệt vời hơn.

Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa.

Từ The Flemington quận 11, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng như trường đua Phú Thọ, bệnh viện Chợ Rẫy, trường đại học kinh tế, công viên văn hóa Đầm Sen, ga Sài Gòn, chợ Bến Thành và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Điều này mang lại tiện ích và thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của cư dân.

The Flemington quận 11 – tiện ích sống đẳng cấp

Ngoài vị trí đắc địa, The Flemington quận 11 còn mang đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và đẳng cấp nhờ những tiện ích nội và ngoại khu đa dạng.

Tiện ích nội khu

Dự án The Flemington quận 11 có các tiện ích nội khu đẳng cấp như hệ thống khu tập Gym, Spa, khu thế giới ẩm thực với hơn 20 nhà hàng sang trọng, hệ thống hồ bơi và khu sân vườn, khu mua sắm và sân chơi trẻ em. Hệ thống an ninh cũng được đảm bảo quản lý chuyên nghiệp trong suốt 24/24 giờ. Ngoài ra, dự án còn có các trường học như nhà trẻ và trung tâm ngoại ngữ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của con em cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Với vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường Lê Đại Hành và đường 3.2, cư dân The Flemington quận 11 cũng được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như trường đại học Kinh Tế, công viên Đầm Sen, chợ Bến Thành, ga Sài Gòn và các bệnh viện như bệnh viện Chợ Rẫy, đảm bảo sức khỏe và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế căn hộ The Flemington quận 11

The Flemington quận 11 là dự án căn hộ cao cấp, với thiết kế tối ưu và sang trọng. Các căn hộ được chủ đầu tư chú trọng vào từng chi tiết, với kiến trúc hiện đại đạt chuẩn chất lượng khách sạn 5 sao.

Căn hộ ở The Flemington quận 11 có thiết kế đa dạng từ 2-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tất cả các căn hộ đều có ban công trong phòng ngủ và phòng khách, tạo điều kiện cho không gian thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên. Các thiết bị trong căn hộ cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và tiện nghi.

Đó là những thông tin cơ bản về căn hộ The Flemington quận 11. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về mức giá và các chương trình ưu đãi hiện có.