Cho thuê Căn hộ chung cư Khu Đô thị Kim Văn – Kim Lũ năm 2024

thumb

Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ là dự án đô thị mới tại Hà Nội với quy mô lớn và vị trí thuận lợi. Theo quy hoạch, dự án này sẽ cung cấp hơn 300.000m2 căn hộ chung cư, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân thủ đô. Với diện tích đất rộng hơn 118.524m2, khu đô thị được thiết kế với các công trình xây dựng như chung cư cao cấp và nhà ở thấp tầng, kết hợp với các dịch vụ công cộng và tiện ích xã hội.

Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ

Dự án Khu Đô thị Kim Văn – Kim Lũ tọa lạc tại vị trí đắc địa, với gần 8.200m2 diện tích xây dựng công trình nhà ở thấp tầng và khoảng 28.400m2 đất được sử dụng cho chung cư cao cấp. Các căn hộ cao tầng được xây dựng sát các trục đường lớn, trong khi các công trình nhà ở thấp tầng nằm hai bên đường nhánh chính ở trung tâm khu đô thị mới. Ngoài ra, dự án còn bao gồm 3 tòa nhà văn phòng-thương mại và 3 tòa nhà dành cho người thu nhập thấp, cùng với bãi đậu xe công cộng.

Kiến trúc và cảnh quan

Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ được thiết kế với không gian kiến trúc và cảnh quan đẹp mắt. Các công trình nhà ở cao tầng từ 11-19 tầng được xây dựng liền kề các trục đường lớn, kết hợp với dịch vụ công cộng ở tầng dưới, nhằm tối ưu hóa sử dụng đất và tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp cho các trục đường giao thông. Các công trình sẽ được xây dựng lùi vào so với chỉ giới đường đỏ ít nhất 10 mét để tạo ra dải cây xanh cách ly và tạo góc nhìn đẹp cho các công trình cao tầng. Khoảng cách giữa các công trình cao tầng sẽ được bổ sung với các vườn hoa, cây xanh cùng với bãi đậu xe. Tất cả những điều này sẽ tạo ra một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cư dân sống tại khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ.

Tiện ích và hạ tầng

Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ không chỉ mang lại những ngôi nhà chất lượng cao mà còn có sự đồng bộ trong việc xây dựng các công trình phục vụ công cộng và hạ tầng xã hội. Những công trình như nhà trẻ, trường học, trụ sở uỷ ban được xây dựng với tầng cao 2-3 tầng, mật độ xây dựng phù hợp và được bố trí ở vị trí trung tâm. Đồng thời, dự án cũng đảm bảo việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật như giao thông, cấp nước, hệ thống thoát nước bẩn và vệ sinh môi trường, cấp điện và hệ thống thông tin bưu điện.

Tóm lại

Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ là một dự án đô thị mới mong đợi tại Hà Nội. Với quy hoạch tỉ mỉ, kiến trúc và cảnh quan đẹp mắt, cùng với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, khu đô thị này hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Đối tác đầu tư dự án, VC2, dự kiến sẽ đầu tư hơn 850 tỷ đồng cho việc giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng, cùng với hơn 2.000 tỷ đồng để xây dựng các công trình nhà ở. Khi hoàn thành, khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ sẽ là một địa điểm lý tưởng để sống và làm việc.