Cho thuê căn hộ chung cư Golden Palace Mễ Trì năm 2024

thumb

Golden Palace, với ba tòa tháp cao 30 tầng, được thiết kế như ba bông hoa sen mang đến không chỉ căn hộ cao cấp mà còn kết hợp với trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại.

Văn phòng cao cấp của Golden Palace đặt tại tầng đế của tòa nhà, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về không gian và trang thiết bị hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc tối ưu. Đây là nền tảng cho thành công trong công việc. Trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng từ nhiều quốc gia khác nhau, đa dạng về mặt hàng từ đồ gia dụng đến thời trang cao cấp, điện tử và các thiết bị gia dụng khác, phục vụ cho nhu cầu cơ bản của cư dân trong cuộc sống.

Tiện ích công cộng tại Golden Palace phong phú và đa dạng, bao gồm siêu thị, nhà hàng, spa, trung tâm thể thao, bể bơi, nhà trẻ, bệnh viện và nhiều hơn nữa. Tất cả được thiết kế hợp lý giữa các tòa tháp, mang đến sự tiện ích tối đa cho cư dân. Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, Golden Palace được hưởng lợi từ các tiện ích cộng đồng xung quanh, bao gồm công viên xanh, trung tâm văn hóa giải trí của thành phố.

Golden Palace cũng giải quyết vấn đề chỗ đỗ xe, với 4 tầng hầm để cung cấp giải pháp lưu trữ ô tô và các phương tiện khác cho cư dân. Toà nhà cũng được trang bị hệ thống quản lý an ninh thông minh với các thiết bị giám sát tiên tiến (camera tự động CCTV, mã khóa cửa ra vào) cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa chống cháy, đầu cảm biến báo khói, hệ thống thoát hiểm an toàn… tạo điều kiện an toàn và yên bình cho mỗi gia đình.

Golden Palace
Hình ảnh: Golden Palace