Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên

cho thue biet thu vinhomes riverside 2

Biệt thự Vinhomes Riverside mang đến một không gian thơ mộng với phong cách Venice. Dự án được VinGroup, nhà đầu tư hàng đầu, xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn thoát khỏi cảm giác chật chội tại thủ đô. Đây là nơi an cư lý tưởng cho những người giàu có muốn sở hữu một biệt thự đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

Khi thuê biệt thự Vinhomes Riverside, khách hàng sẽ được trải nghiệm hầu hết các tiện ích và dịch vụ như sống trong một khu đô thị cao cấp.

Vị trí Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside nằm ở cửa ngõ Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 6,5 km và cách cầu Chương Dương 5,5 km. Nơi này cũng gần cầu Vĩnh Tuy.

Các căn nhà Vinhomes Riverside cho thuê tọa lạc trong các phân khu Biệt thự Hoa Anh Đào Village, Biệt thự Bằng Lăng, Biệt thự Hoa Sữa, Biệt thự Hoa Phượng và Biệt thự Hoa Lan,… với diện tích linh hoạt từ 111 m2 đến trên 2.000 m2. Khu đô thị này mang đến một không gian sống mới với hệ thống cây xanh và sông hồ nhân tạo lên tới 600.000m2, cùng với vườn nướng BBQ và các tiện ích khác, tạo thành một cộng đồng văn minh, hiện đại và sôi động.

Các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside
Hình ảnh: Các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside

Tất cả các căn biệt thự Vinhomes Riverside đều có thiết kế sang trọng kết hợp giữa phong cách Châu Âu và Châu Á. Điều này tạo ra sự khác biệt so với các căn biệt thự khác. Bên trong biệt thự, không gian được sắp xếp hợp lý để phục vụ sinh hoạt chung của gia đình và cung cấp không gian riêng tư cho mỗi thành viên.

Bên trong biệt thự Vinhomes Riverside
Hình ảnh: Bên trong biệt thự Vinhomes Riverside

Hệ thống tiện ích phục vụ khách hàng

Khi thuê biệt thự Vinhomes Riverside, quý khách sẽ được trải nghiệm chuỗi công viên hồ nước xanh, sân golf tiêu chuẩn quốc tế với 20 làn tập, sân chơi ngoài trời cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu thể thao phức hợp với sân bóng đá và sân tennis, vườn nướng BBQ… Ngoài ra, khu đô thị cũng có đầy đủ các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại Vincom, trường học và trường mầm non.

Danh sách cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside mới nhất

Dưới đây là danh sách những căn biệt thự Vinhomes Riverside đang được cho thuê:

  • Biet thu Hoa Anh Đào: diện tích từ 111 m2 đến 2000 m2
  • Biet thu Bằng Lăng: diện tích từ 111 m2 đến 2000 m2
  • Biet thu Hoa Sữa: diện tích từ 111 m2 đến 2000 m2
  • Biet thu Hoa Phượng: diện tích từ 111 m2 đến 2000 m2
  • Biet thu Hoa Lan: diện tích từ 111 m2 đến 2000 m2

Biệt thự Vinhomes Riverside
Hình ảnh: Biệt thự Vinhomes Riverside