Cho thuê pa lăng xích điện giá rẻ tại Hà Nội

cap vai trung quoc 7448f3c8 e780 43b1 8d2a 9edf2be2b292

Giới thiệu nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Thái Việt là đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị nâng hạ trong công nghiệp. Chúng tôi cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp lắc tay, tời điện, tời quay tay, xích chịu lực, sling xích chùm cẩu hàng, dây cáp vải cẩu hàng, dây tăng chằng hàng, cáp thép, kẹp tôn, ma ní, móc cẩu, móc nâng thùng phi, tăng ống, và tăng gập.

Chúng tôi cam kết lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm trọng điểm trong phát triển. Nhờ vào uy tín đó, chúng tôi đã được nhiều hãng sản xuất lớn và nổi tiếng trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại Việt Nam. Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi bao gồm pa lăng xích kéo tay Nitto, Kyoto, Kawasaki, Vital, Daesan, dây cáp vải Eastern Hàn Quốc, nam châm điện PML, kích thuỷ lực Unipower, Masada, và nhiều sản phẩm khác.

Hình ảnh giới thiệu về công ty

Cáp vải Trung Quốc
Cáp vải Trung Quốc

Tời điện KIO
Tời điện KIO

Cáp vải Hàn Quốc
Cáp vải Hàn Quốc

Móc cẩu
Móc cẩu

Chúng tôi tự tin rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình, Thái Việt sẽ hoàn thành sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp các thiết bị nâng hạ. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và người lao động, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.