Cho thuê Phòng trọ Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế giá dưới 1 triệu

thumb

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế là một trong những điểm đến lịch sử nổi tiếng của Việt Nam. Với vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí của các điểm tham quan, đặc biệt là di sản văn hoá, Thành phố Huế thu hút du khách từ khắp nơi. Bởi vậy, nhu cầu thuê phòng trọ tại đây cũng tăng cao. Tuy nhiên, giá thuê phòng trọ ở Thành phố Huế lại khá cao, gây khó khăn cho những người có thu nhập thấp.

Chính vì hiểu được tình hình này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc những địa điểm cho thuê phòng trọ ở Thành phố Huế với mức giá dưới 1 triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu về mức giá thuê phòng trọ tại Thành phố Huế

Để biết được mức giá thuê phòng trọ trung bình tại Thành phố Huế, việc tìm hiểu về mức giá là điều cần thiết. Theo thống kê, giá thuê phòng trọ tại Thành phố Huế hiện nay dao động từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu đồng/tháng. Nếu bạn muốn tìm kiếm phòng trọ giá rẻ hơn, có thể tìm ở những khu vực xa trung tâm thành phố hoặc qua mạng xã hội, các trang rao vặt.

Top 5 địa điểm cho thuê phòng trọ Thành phố Huế giá dưới 1 triệu

  1. Phòng trọ Anh Dũng (Nguyễn Huệ, Thành phố Huế)

Phòng trọ Anh Dũng nằm trên đường Nguyễn Huệ, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe. Đây là một trong những địa điểm cho thuê phòng trọ giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại thành phố Huế. Mức giá thuê phòng chỉ từ 700.000 đến 950.000 đồng/tháng.

  1. Phòng trọ Thanh Quân (Phú Mậu, Thủy Xuân, Thành phố Huế)

Phòng trọ Thanh Quân nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 4km. Vì vậy, mức giá thuê phòng ở đây có lẽ sẽ rẻ hơn so với các phòng trọ nằm gần trung tâm. Một phòng trọ giá chỉ từ 600.000 đồng/tháng. Đây là lựa chọn phù hợp cho sinh viên và người có thu nhập thấp.

  1. Phòng trọ Ngọc Thủy (Nguyễn Tất Thành, Thành phố Huế)

Phòng trọ Ngọc Thủy nằm gần trung tâm thành phố, chỉ vài phút đi bộ từ Chợ Đông Ba và gần các trường đại học. Khu vực này có nhiều tiện ích, như gần chợ, gần các trường đại học và chỉ một vài phút đi xe máy đến quảng trường Trần Cao Vân. Mức giá thuê phòng ở đây dao động từ 750.000 đến 950.000 đồng/tháng.

  1. Phòng trọ Trường Thọ (Nguyễn Sinh Cung, Thành phố Huế)

Phòng trọ Trường Thọ nằm ở khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và mua sắm. Các phòng ở đây đều có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, giá thuê chỉ từ 800.000 đồng/tháng.

  1. Phòng trọ Mỹ Ngọc (Đào Duy Từ, Thành phố Huế)

Phòng trọ Mỹ Ngọc nằm tại khu vực yên tĩnh, không có tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của khách hàng. Khu vực này cũng nằm gần trung tâm thành phố, giá thuê phòng dao động từ 700.000 đến 1 triệu đồng/tháng.

Kết luận

Đó là những gợi ý cho những ai muốn tìm phòng trọ giá dưới 1 triệu đồng/tháng tại Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, khi thuê phòng trọ, hãy cẩn thận để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày. Chúc bạn may mắn trong việc tìm phòng trọ giá rẻ tại Thành phố Huế!