Trong thời gian đội ngũ chúng tôi chưa kịp phản hồi tin nhắn hay cuộc gọi của bạn. Chúng tôi đã chuẩn bị các câu hỏi thường gặp trong 2 năm qua tại đây giúp bạn tham khảo thêm.

Tôi tham gia chương trình hỗ trợ từ 38 LAND có mất một khoản phí nào không ?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Từ ngày bắt đầu hoạt động đến bây giờ 38 LAND chưa thu một khoản phí nào từ việc hỗ trợ khách hàng. Trong điều khoản về dịch vụ chúng tôi có thu phí thêm về hoạt động hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm ngoài thị trường. Và tiền phí cho nhân viên trực tiếp đi hỗ trợ trực tiếp tại chổ của khách hàng. Thường thì chi phí này hầu như khách hàng bồi dưỡng, riêng chúng tôi không tính khoản phí đó. Thu nhập của chúng tôi dựa vào quảng cáo, liên kết các chủ đầu tư về sản phẩm là chủ yếu.

Sản phẩm được đăng bán trên website có chắc chắn đầy đủ hồ sơ pháp lý không ?

Theo quy định chung trên webiste chúng tôi có liệt kê rõ về sản phẩm đăng bán. Mọi sản phẩm trước khi đăng tải chúng tôi sẽ kiểm định chặt chẽ về pháp lý đối với dự án của các đơn vị liên kết là chủ đầu tư. Đối với sản phẩm của khách hàng từng tham gia dịch vụ bên chúng tôi được đăng bán yêu cầu phải chính chủ. Còn riêng sản phẩm của chúng tôi thì chắc chắn sẽ có đầy đủ thông tin pháp lý, đó là sự uy tín phát triển lâu dài của 38 LAND.

Tôi muốn ký gửi nhà đất cần phải làm gì !

Thời đại công nghệ kết hợp sự làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi thì việc bạn ký gửi sản phẩm bằng cách chụp hình ảnh giấy tờ pháp lý, chứng minh nhân dân để chúng tôi xác nhận chính chủ. Khi được xác nhận thành công, bạn cần gửi thông tin sản phẩm và hình ảnh cần thiết trực tiếp qua zalo hoặc Email để chúng tôi hỗ trợ việc đăng bán một cách nhanh chóng. 

Tôi cần tư vấn tìm sản phẩm đầu tư !

Chúng tôi có hơn 230 nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng 24/7. Số lượng chuyên viên hiện tại đủ để hỗ trợ lượng khách hàng lớn trong thành phố Hồ Chí Minh. 

Trường hợp bạn cần sản phẩm theo nhu cầu nếu chúng tôi có sẵn sẽ cung cấp tư vấn ngay cho bạn. Còn khi không có sản phẩm như trên thì chúng tôi cần thời gian để tìm kiếm giúp bạn. Thường lệ từ 5-7 ngày chúng tôi đã có một số sản phẩm cho bạn tham khảo. Khi tìm được sản phẩm phù hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn giao dịch và ký gửi về sau.

Tôi cần luật sư hỗ trợ pháp lý thì mất bao lâu !

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tranh chấp về pháp lý trong ngày với điều kiện bạn sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở tỉnh nhưng mua bán trong thành phố thì chúng tôi sẽ liên hệ trước sắp xếp một lịch hẹn cụ thể.

Tôi muốn xem quy hoạch cần có những giấy tờ nào ?

Quý khách hàng cần xem quy hoạch nhà đất vui lòng liên hệ trước về bộ phận hỗ trợ của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng có thể chụp hình sổ có toạ độ, địa chỉ, số tờ và số thửa, chụp rõ trang 2 gửi qua zalo: 0898 678 681 và đợi chúng tôi phản hồi rồi gửi lại kết quả sớm nhất.