Địa chỉ, danh bạ điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

thumb

Trong cuộc sống hàng ngày, việc biết địa chỉ và số điện thoại của Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc là điều vô cùng quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thông tin cần thiết khi cần đi khám bệnh hoặc tư vấn y tế tại đây. Ngoài ra, quy trình khám bệnh cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc là gì?

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường nằm tại TT. Vĩnh Tường, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Việt Nam. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm, bạn có thể xem bản đồ Google Maps của chúng tôi tại cuối bài viết.

Số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường là gì?

Số điện thoại hotline tư vấn và tiếp nhận khách hàng, bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường là 0211 3839 150 – (0211) 839398. Nếu bạn cần danh bạ điện thoại đầy đủ, hãy tham khảo cuối bài viết này.

Địa chỉ, số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường

  • Địa chỉ: TT. Vĩnh Tường, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0211 3839 150 – (0211) 839398
  • Website: http://trungtamytevinhtuong.vn/

Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh ngày càng tăng cao và người dân đòi hỏi chất lượng và dịch vụ tốt hơn. Việc đi khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các căn bệnh và điều trị kịp thời, tránh được những rủi ro tồi tệ nhất. Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc khám, chữa bệnh. Bệnh viện đã nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản về các kỹ năng cần thiết, đảm bảo mang lại sự thân thiện, thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng.

Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/24, bao gồm cả dịch vụ y tế, ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí theo tiêu chuẩn. Khu vực sảnh của bệnh viện được thiết kế rộng rãi và tiện nghi, có nước uống, khăn lạnh, wifi, sách, báo và tạp chí miễn phí. Đây là nơi khách hàng và bệnh nhân có thể ngồi chờ lượt khám của mình. Ngoài ra, trong khuôn viên Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường còn có nhà hàng và quán cafe sang trọng phục vụ 24/24 với thực đơn phong phú và giá cả hợp lý. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ có sẵn hoặc yêu cầu các dịch vụ riêng theo nhu cầu cá nhân với phòng chờ và phòng khám riêng biệt và quyền lựa chọn thời gian khám và bác sĩ phục vụ.

Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường

Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường sở hữu nhiều điểm mạnh đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân:

  • Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được xây dựng và phát triển từ nhiều năm qua và đã trở thành một điểm đến nổi tiếng trong khu vực.
  • Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực y tế nói chung và các dịch vụ y tế liên quan nói riêng như xét nghiệm, khám tổng quát, siêu âm, v.v…
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn, tận tâm phục vụ khách hàng.
  • Quy trình lấy mẫu và bảo quản mẫu bệnh phẩm được thực hiện theo quy chuẩn.
  • Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường cam kết cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác và bảo mật thông tin của bệnh nhân.
  • Bệnh viện đã trang bị hệ thống thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình xét nghiệm, siêu âm và chụp X-quang diễn ra nhanh chóng và chính xác.
  • Khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm trực tiếp tại bệnh viện, qua ứng dụng thông minh hoặc tại nhà.

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho những người có công việc bận rộn, khó di chuyển, đặc biệt là phụ nữ mang thai, người già, trẻ em và các doanh nghiệp cần xét nghiệm cho nhân viên tại văn phòng. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các xét nghiệm từ cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu đến các xét nghiệm chuyên sâu như xét nghiệm miễn dịch, hoóc-môn, phát hiện ung thư, nhằm đảm bảo hiệu quả tầm soát nguy cơ bệnh và theo dõi tình trạng sức khỏe cho từng đối tượng.

Liên hệ địa chỉ, số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường để được giải đáp các thắc mắc

Trên đây là số điện thoại và địa chỉ của Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Tường. Hy vọng bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.