Điều không ai muốn đó là thông tin cá nhân bị tiết lộ ra ngoài khi truy cập mua bán hay tham gia bất cứ dịch vụ nào trên Internet. Đặc biệt là ngành bất động sản ở Việt Nam, khi thông tin cá nhân bị tiết lộ ra ngoài sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến khách hàng. Ngoài việc kẻ xấu lạm dụng đánh cắp để làm những việc không tốt, thì có nhiều cá nhân còn lấy và truyền tải qua nhiều công ty để nhân viên môi giới tiếp cận hàng ngày làm mất thời gian, gât khó chịu đến khách hàng.

Bao-mat-thong-tin

Tất nhiên, không doanh nghiệp nào như chúng tôi đều muốn chuyện đó xảy xa. Chúng tôi cam kết bảo mật toàn diện khi khách hàng truy cập vào www.38land.com.

Thông tin thu thập bao gồm:

Để truy cập và đăng ký dịch vụ tại 38land.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi về thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, Email. Bên cạnh đó khách hàng có thể chat trực tiếp cho chúng tôi qua các hình thức như Facebook, Zalo, Email,… thay vì cung cấp đầy đủ thông tin để an tâm hơn.

Phạm vi chúng tôi sử dụng thông tin quý khách

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách nhằm :

  • Hỗ trợ tối đa về các dịch vụ bất động sản
  • Tư vấn nhanh chóng, cụ thể từng lĩnh vực
  • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại chung
  • Cung câp các thông tin mới có trên website về dự án, dịch vụ, khuyến mại

Thời gian chúng tôi lưu trữ

Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ. Còn lại tất cả thông tin sẽ được chúng tôi lưu trữ trên website: www.38land.com nhằm hỗ trợ cho quý khách khi cần thiết.

Cam kết bảo mật

  • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin trên trang web. Việc thu thập thông tin của quý khách chỉ được sự đồng ý của quý khách.
  • Cam kết không sử dụng chuyển giao, cung cấp tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của quý khách mà không được sự đồng ý từ quý khách.
  • Trường hợp bị tấn công hay thiên tai dẫn đến mất dữ liệu thông tin của quý khách, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan điều tra và xử lý kịp thời.
  • Bảo mật tuyệt đối các giao dịch thanh toán tại khu vực xử lý thông tin.

Nơi thu thập lưu trữ thông tin

Doanh nghiệp: Bất động sản 38 LAND

Điện thoại: 0898.678.681

Email: hotro@38land.com

Địa chỉ: 61 đường Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh